Báo Hàn đăng tin HLV Park Hang-seo, Quang Hải đoạt giải Xuất sắc nhất Đông Nam Á 2019

Mặc dù đến tối mai 8.1 Lễ trao giải AFF Awards 2019 mới diễn ra ở Hà Nội nhưng thông tin HLV Park Hang--seo đoạt giải HLV xuất sắc nhất Đông Nam Á đã được báo chí Hàn Quốc đăng tải

Theo tờ Osen thì tin này được chính người đại diện của HLV Park Hang Seo chia sẻ.

“Không có thông báo bằng văn bản chính thức nhưng tôi được xác nhận bằng lời nói, HLV Park Hang Seo chiến thắng danh hiệu AFF Awards 2019”. Tờ này cũng thông tin thêm, ở danh hiệu quan trọng còn lại – Cầu thủ hay nhất năm thuộc về tiền vệ của tuyển Việt Nam Nguyễn Quang Hải.

Ngoài việc nói về giải thưởng này, nhiều tờ báo thể thao Hàn Quốc cũng nhắc đến nhiều về hợp đồng mới của HLV Park Hang-seo với VFF. Tờ Thể thao Hàn Quốc cũng thông tin thêm, HLV Park Hang Seo nhận danh hiệu HLV của năm AFF Awards sau khi ký gia hạn 3 năm với bóng đá Việt Nam.

“Giải thưởng HLV hay nhất Đông Nam Á 2013, 2015 đều thuộc về HLV tuyển Thái Lan, đối thủ lớn nhất của Việt Nam, vốn trị vì bóng đá khu vực nhiều năm liền. Tuy nhiên, tình thế đã bị đảo ngược. Việt Nam bước lên số 1 khu vực với danh hiệu AFF Cup 2018.

Giải thưởng AFF Awards khẳng định sức mạnh của bóng đá Việt Nam một lần nữa. Đây là lần đầu tiên HLV tuyển Việt Nam được nhận giải này, vì vậy mà nó rất ý nghĩa”, bài viết có đoạn.

Trước đó, khi nói về khi nói về giải thưởng này, HLV người Hàn Quốc cho biết thời gian qua bóng đá Việt Nam phát triển và có những thành tích đáng kể. Về giải thưởng của mình, ông nói: "Hiện tại thì vẫn là còn danh sách đề cử thôi. Chưa có kết quả mà. Nhưng với tôi không quan trọng lắm chúng ta chờ xem kết quả cuối cùng như thế nào", ông cười nói.

Lễ trao giải AFF Awards Night 2019 diễn ra vào thứ 6 ngày 8.11 tại Khách sạn Marriott. Đây là lần đầu tiên Việt Nam vinh dự là nước đăng cai tổ chức AFF Awards Night 2019.

Các đề mục giải thưởng được trao trong AFF Awards Night 2019:

1. Trao giải thưởng thiện chí ASEAN.
2. Giải thưởng cống hiến trọn đời giành cho Dato' Sri Pual Mony
3. Trao giải Trọng tài nữ của năm
4. Trao giải Trọng tài nam của năm
5. Trao giải Trợ lý trọng tài nữ của năm
6. Trao giải Trợ lý trọng tài nam của năm
7. Trao giải cầu thủ trẻ của năm
8. Trao giải cầu thủ futsal của năm
9. Trao giải Đội bóng futsal của năm
10. Trao giải Liên đoàn của năm
11. Trao giải Đội tuyển quốc gia của năm nữ
12. Trao giải Đội tuyển quốc gia của năm nam
13. Trao giải HLV nữ của năm
14. Trao giải HLV nam của năm
15. Bàn thắng đẹp nhất AFF Suzuki Cup 2018
16. Đội hình 11 cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á
17. Trao giải cầu thủ của năm nữ
18. Trao giải cầu thủ của năm nam

Đ.N (Tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.