Arsenal vừa lập kỷ lục 11 trận thắng liên tiếp, Wenger buồn hay vui?

Arsenal không dùng đội hình mạnh nhất khi làm khách trên sân của Sporting Lisbon nhưng cũng đủ giành chiến thắng và tạo kỷ lục chuỗi trận thắng dài nhất trong 10 năm qua.

Không đưa tiền vệ đang đạt phong độ cao Ozil ra sân nhưng Arsenal cũng có thế trận lấn lướt so với chủ nhà Sporting Lisbon. Bàn thắng của Welbeck vào phút 77 đã mang về 3 điểm quý giá cho đội bóng thành London. Đồng thời, nhờ chiến thắng này, Arsenal đã lập kỷ lục thắng 11 trận liên tiếp vốn không xuất hiện trong 10 năm qua. Lần gần nhất Arsenal làm được điều này là từ hồi 2007.

Không biết HLV Arsene Wenger cảm thấy vui hay buồn khi CLB cũ đang dần hướng tới xô đổ kỷ lục mà ông thiết lập cho Arsenal hơn 10 năm trước. Trong những năm gần đây, Arsenal của Wenger chơi thất vọng nhưng nhiều người cho rằng đó là vì chất lượng đội hình chứ không phải do HLV. Còn giờ, HLV Unai Emery mới về thay thế đã thổi cho Arsenal luồng sinh khí mới bằng chính những cầu thủ của Wenger.

Nhiều khả năng Arsenal của Emery sẽ còn tiếp tục kéo dài kỷ lục khi 2 trận tới đây họ chỉ phải gặp Crystal Palace tại Premier League và Blackpool tại Cúp Liên đoàn. Chuỗi trận thắng của Arsenal sẽ chỉ bị thách thức vào đầu tháng 11 khi họ tiếp Liverpool.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.