Arsenal ra tay tương trợ, Man City có cơ hội độc bá ngôi đầu

Liverpool bị cầm hòa trong khi Man City còn trận tiếp Southampton vào 22h tối nay. Nếu giành chiến thắng, đội bóng của HLV Guardiola sẽ độc bá ngôi đầu nhờ Arsenal giúp bằng việc cầm chân Liverpool.

Trong trận cầu đinh giữa Arsenal và Liverpool, hai đội đã bất phân thắng bại. Với lợi thế sân nhà, Arsenal là đội chơi tích cực hơn với tỷ lệ kiểm soát bóng gần 60% nhưng Liverpool cũng chơi phản công rất chủ động. Sau hiệp 1 giằng co, Liverpool đã mở tỷ số phút 61 từ một đợt phản công với cú sút bồi của Milner.

Những nỗ lực miệt mài sau đó của Arsenal được đền đáp bằng bàn gỡ của Lacazette phút 82. Bàn thắng này giúp Arsenal tránh một trận thua trên sân nhà đồng thời kéo dài chuỗi trận bất bại lên con số 14. Tuy nhiên, do để hòa 2 vòng liên tiếp, Arsenal đã đánh mất vị trí trong top 4 do trong lượt đấu này, Tottenham đã thắng 3-2 trên sân Wolves để giành vị trí thứ 4 của Arsenal.

Còn với Liverpool, trận hòa này tạm giúp họ vươn lên dẫn đầu nhờ hơn Man City 1 điểm. Tuy nhiên, Man City còn trận tiếp Southampton vào 22h tối nay. Nếu giành chiến thắng, đội bóng của HLV Guardiola sẽ độc bá ngôi đầu nhờ Arsenal giúp bằng việc cầm chân Liverpool.

A.N


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.