Antoine Griezmann: 'Tôi hy vọng sẽ giúp Barca vĩ đại hơn'

Antoine Griezmann đã đến Barcelona và anh khẳng định anh muốn làm cho gã khổng lồ xứ Catalan thậm chí còn vĩ đại hơn hiện tại, đồng thời cho biết háo hức được chơi bóng cùng Messi.

Tiền đạo ngườp Pháp đã hoàn thành một động thái khổng lồ trị giá 120 triệu euro từ đối thủ La Liga Atletico Madrid vào thứ Sáu trước khi bay tới Barcelona, ​​nơi anh có một chuyến tham quan cửa hàng câu lạc bộ và nhìn thấy tên mình trên lưng áo.

Cùng với việc thực hiện một số thao tác tâng bóng ngày ra mắt, nhà vô địch World Cup cũng nhấn mạnh rằng anh ấy vui mừng khi thay đổi đội bóng và môi trường mới.

'La Liga, Copa del Rey, Champions League... là mục tiêu của câu lạc bộ và cũng là mục tiêu của tôi. Tôi hy vọng sẽ giành được chúng ở đây".

Griezmann cũng cho biết anh rất hào hứng khi góp mặt cùng Lionel Messi trong tương lai.

'Tôi mong muốn được nhìn thấy những gì Messi chơi bóng, tập luyện. Chơi bên cạnh anh ấy sẽ là một niềm vui đáng kinh ngạc.

'Tôi rất muốn đến đây và gia đình tôi đứng sau tôi ủng hộ. Đó là một câu lạc bộ lớn và tôi hy vọng sẽ giúp nó tiếp tục lớn hoặc làm cho nó lớn hơn nữa", anh nói.

Trong khi đó, Atletico có vẻ sẽ theo đuổi Barcelona để lấy thêm 80 triệu euro (71,7 triệu bảng) sau khi tuyên bố 120 triệu euro (108 triệu bảng) nhận được cho Antoine Griezmann là 'không đủ' để chi trả cho điều khoản mua đứt của cầu thủ này.

Vẫn còn nhiều tranh cãi về việc Barcelona sẽ phải trả cho Atletico một khoản phí khác là 80 triệu bảng
Theo CLB Atletico trong hợp đồng với cầu thủ 28 tuổi sẽ bị giảm từ 200 triệu euro (180 triệu bảng) xuống còn 120 triệu euro vào ngày 1 tháng Bảy vừa qua nhưng sự thật, Griezmann đã tuyên bố vào ngày 14.5, anh rời Atletico sau khi trải qua năm mùa giải ở thủ đô Tây Ban Nha.

'Atletico Madrid cho rằng số tiền ký gửi là không đủ để chi trả cho điều khoản mua đứt của anh ấy vì rõ ràng thỏa thuận giữa cầu thủ này và Barcelona đã bị đóng trước khi điều khoản được giảm từ 200 triệu euro xuống còn 120 triệu euro'.

T.Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.