Ăn vạ không thành, Pepe bị dè bỉu nên được trao giải Oscar diễn xuất

Bồ Đào Nha đang trên đường tới vòng loại trực tiếp của World Cup, nhưng chiến thắng 1-0 của họ trước Morocco tối qua đã bị lu mờ bởi màn ăn vạ vô lý của hậu vệ Pepe.

Nếu Ronaldo ngoài tài năng và sự hiệu quả thì còn được nhắc đến là "chuyên gia ăn vạ" thì trong tuyển Bồ Đào Nha tối qua, nhân vật bị cười cợt không kém gì Ronaldo chính là hậu vệ Pepe.

Trong hiệp hai, khi một đường bóng kết thúc và cầu thủ hai bên bắt đầu chuẩn bị một đường bóng mới. Trong lúc ấy, cầu thủ của Morocco là Mehdi Benatia đã đi từ phía sau vỗ nhẹ vai của Pepe nhưng muốn trao đổi, nhắc nhở gì đó thì ngay lấp tức cựu cầu thủ của Real Madrid ngã vật xuống sân la hét trông rất đau đớn.

Ống kính máy quay đã cho thấy rõ cảnh cầu thủ 35 tuổi đã cố tình ăn vạ để hy vọng trọng tài thổi phạt Mehdi Benatia.

Thế nhưng, cú ngã này đã khiến hình ảnh một cầu thủ từng được xem là hay nhất Euro 2016 trở thành một gã hề lắm trò lừa đảo.

Ngay lập tức, khán giả yêu bóng đá trên thế giới chia sẻ đoạn clip trên với sự dè bỉu, cười cợt. Mọi người cho rằng ban tổ chức World Cup 2018 nên trao cho Pepe giải Oscar diễn xuất.

Thậm chí người ta còn gợi ý các trọng tài nên sử dụng thêm công nghệ VAR để phạt những trò ăn vạ của các cầu thủ mà Pepe là người lĩnh đầu.

Pepe sinh năm 1985, từng rất được yêu thích trong màu áo tuyển Bồ Đào Nha và CLB Real Madrid cách đây vài năm. Kể từ sau Euro 2016, Pepe đã từ giã đội nóng của Tây Ban Nha về chơi cho CLB Beşiktaş của Thổ Nhĩ Kỳ.

Tại World Cup 2018, anh vẫn được xem là mảnh ghép quan trọng của Bồ Đào Nha, tuy nhiên tuổi tác đã trở thành một điểm yếu của Pepe.

T.Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.