AFF Cup 2016: Công Vinh phải chườm đá sau trận thắng Malaysia

Không chỉ gặp thời tiết nắng kinh người, các cầu thủ Việt Nam còn phải đối mặt với lối đá rắn, không ngại va chạm của các cầu thủ Malyasia. Kết quả là nhiều cầu thủ Việt Nam phải chườm đá sau trận thắng vất vả chiều qua.

Sau khi cùng đội tuyển chiến thắng đội Malaysia, Công Vinh và nhiều cầu thủ khác của Việt Nam đã tố cáo các cầu thủ đội Malaysia cố tình chơi xấu. Họ vào bóng và va chạm rất các ý, thực tế trên sân nhiều cầu thủ Việt Nam phải nằm cáng ra sân như Hoàng Thịnh, Trọng Hoàng... Sau trận đấu, Công Vinh, Quế Ngọc Hải, Thành Lương cũng đã cho thấy những vết bầm trên đôi chân của mình.

Công Vinh với đôi chân chườm đá

Tối qua, khi về khách sạn nghỉ ngơi, tiền đạo Công Vinh đã đăng bức ảnh đôi chân phải chườm những bao đá to với chú thích: "Hậu trường sau trận chiến". Bức ảnh này của CV9 đã nhận nhiều lời chia sẻ và cầu chúc anh cũng như đồng đội mau chóng bình phục để tiếp tục chinh phục những trận đấu kế tiếp.

Công Vinh đau đớn khi bị chơi xấu. Ảnh: VNE

Sáng nay (24.11), ĐT Việt Nam sẽ di chuyển đến thành phố Nay Pyi Taw để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng tại vòng bảng gặp Campuchia. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 18g30 ngày 26.11 tới.

Lam Nham


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.