AFF Cup 2016: Buổi tập đầu vui nhộn của tuyển Việt Nam tại Nay Pyi Taw

Sau khi đặt chân đến thủ đô Nay Pyi Taw, thầy trò HLV Hữu Thắng đã đóng quân tại khách sạn 5 sao Lake Garden để chuẩn bị cho trận gặp Campuchia vào ngày 26.11 tới.
Thay vì ra sân tập như mọi khi, hôm nay HLV Nguyễn Hữu Thắng đã cho các học trò của mình tận dụng không gian và tiện nghi ở khách sạn Lake Garden để tập luyện.
Quyết định chọn điều này, trưa nay, khi các học trò bắt đầu buổi ăn trưa thì ông thầy xứ Nghệ tự mình chạy xe điện của khách sạn "tiền trạm" trước. Sau khi đi một vòng, HLV Hữu Thắng đã cho các học trò tập luyện ở khách sạn thay vì ra sân chính cách đó 20 km.
Chiều nay, 24.11, tuyển Việt Nam đã tập trung tại khuôn viên khách sạn. Địa điểm đầu tiên của họ là ngay hồ bơi của khách sạn. Sau khi khởi động làm nóng người và chạy thả lỏng vòng quanh, cả đội vào sân tennis của khách sạn tập tâng bóng. Sau khi chơi tâng bóng xong, cả đội xuống hồ bơi lại tiếp tục chơi... ném bóng.
Ngày 26.11 tới, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ gặp đội tuyển Campuchia. Trận đấu này chỉ mang tính thủ tục bởi Việt Nam đang dẫn đầu bảng B với 6 điểm. Campuchia thua cả hai trận nên chưa có điểm nào.

Đình Viên (Nay Pyi Taw)

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.