6 kịch bản trong tối nay để Việt Nam giành quyền vào vòng 1/8

Tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng 2-0 trước Yemen tại trận đấu cuối bảng C. Kết quả này cho phép chúng ta hy vọng đi tiếp nhưng cần phải chờ đợi kết quả từ các trận ở bảng E và F vào tối nay.

Vào 20h30 tối nay, Oman gặp Turkmenistan ở bảng F. Kịch bản để Việt Nam có vé ngay từ trận này khá nhiều. Trước hết là hai đội Oman và Turkmenistan hòa nhau thì khi đó Oman xếp thứ 3 chỉ có 1 điểm.

Kịch bản thứ hai là Oman chỉ thắng với cách biệt 1 bàn thì khi đó họ có 3 điểm với hiệu số là -1 như Việt Nam. Thế nhưng Việt Nam dễ xếp trên vì chúng ta đã ghi 4 bàn thắng trong khi Oman mới ghi 1.

Kịch bản thứ ba là Turkmenistan thắng nhưng không quá 3 bàn vì nếu Turkmenistan thắng nhẹ nhàng thì họ cũng có 3 điểm và kém hiệu số chúng ta.

Trong trường hợp Oman thắng 2 bàn cách biệt hay Turkmenistan thắng 4 bàn cách biệt thì chúng ta phải nán chờ thêm diễn biến từ trận đấu bảng E giữa CHDCND Triều Tiên và Lebanon vào 23h. Xác suất để Việt Nam xếp trên đội thứ 3 bảng E còn cao hơn xác suất Việt Nam xếp trên đội xếp thứ 3 bảng F.

Kịch bản thứ nhất là CHDCND Triều Tiên và Lebanon hòa nhau thì khi đó cả 2 chỉ có 1 điểm và nắm tay nhau rời giải.

Kịch bản thứ hai là Lebanon thắng không quá 3 bàn. Nếu Lebanon có thắng 3-0 đi chăng nữa thì họ chỉ có 3 điểm và hiệu số 3/4 thì vẫn xếp dưới Việt Nam.

Kịch bản thứ ba khó xảy ra nhất là CHDCND Triều Tiên thắng nhưng nếu Triều Tiên thắng không quá 9 bàn thì chúng ta không phải lo.

Từ đó có thể tin CĐV Việt Nam theo dõi các trận tối nay sẽ cổ vũ cho Turkmenistan và Triều Tiên.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.