Thanh Thủy từng làm người thứ 3, phá hoại hạnh phúc của Trung Dân

Nghệ sĩ Thanh Thủy và Trung Dân đã mang câu "kẻ thứ 3" gần đây vào mọt tiểu phẩm. Trong đó, nghệ sĩ Thanh Thuỷ từng làm người thứ 3, phá hoại hạnh phúc của Trung Dân.

Tập 44 sitcom "Tám Công Sở" vừa phát sóng tối qua 26.3 khiến khán giả vô cùng bất ngờ vì những bí mật động trời về mối quan hệ giữa ông Trung Dân và Thanh Thủy được chính người trong cuộc tiết lộ. Qua diễn xuất của nghệ sĩ Trung Dân (ông Bao), Thanh Thủy (bà Mỹ Mỹ) và Trà Ngọc (Út Gà), tiểu phẩm Mối tình đầu của ông Bao phản ánh tình trạng “Người thứ ba” đang hoành hành trong showbiz cũng như đời sống thực tại. Qua câu chuyện này, khán giả cũng phần nào hiểu rõ nguyên nhân giữa ông Bao và bà Mỹ lại có mối bất hòa không đội trời chung. Tuy nhiên, chính tình cảm chân thành của bà Mỹ Mỹ đã khiến ông Bao có cái nhìn khác về bà và dần cảm động.

Tuy trên phim là vậy, ngoài đời Trung Dân và Thanh Thủy có tình bạn vô cùng đẹp. Cả hai được ca ngợi là cặp bài trùng, diễn xuất rất ăn ý với nhau vì có nhiều năm đóng phim chung. Về cuộc sống cá nhân, Trung Dân và Thanh Thủy đều viên mãn với cuộc sống gia đình hạnh phúc. Qua tiểu phẩm này, nghệ sĩ Trung Dân và Thanh Thủy muốn cảnh tỉnh những người đang trong mối quan hệ “tình tay ba” nên sáng suốt chọn con đường cho mình. Không nên vì con tim mà đánh mất lý trí, gây ảnh hưởng đến bản thân và hạnh phúc của người khác.

Phim sitcom Tám Công Sở được xây dựng theo hình thức hài tình huống, mỗi tập phát sóng là một câu chuyện hài hước nhưng có ý nghĩa về các vấn đề đang được nhiều người quan tâm trong đời sống xã hội, lẫn showbiz. Phim phát sóng lúc 20h05 từ thứ hai đến thứ sáu trên VTV9.

Phan Phan


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.