Thanh Hương đăng quang quán quân Trời sinh một cặp mùa 3

Quán quân Trời sinh một cặp mùa 3 gọi tên Thanh Hương
Gây cấn, hồi hộp và mãn nhãn trong từng tiết mục, Trời sinh một cặp mùa 3 đã chính thức khép lại với việc lên ngôi của diễn viên Thanh Hương khi thắng sát nút đối thủ chỉ 0,01 điểm. Đồng nghĩa với đó, Đồng Ánh Quỳnh là Á quân, hạng 3 thuộc về dancer Kim Anh.

Tối 13.7, chung kết Trời sinh một cặp đã lên sóng. Đây là đêm thi gay cấn với màn tranh tài của 3 thí sinh: Thanh Hương, Đồng Ánh Quỳnh, Kim Anh. Giám khảo trong đêm thi này là Huy Tuấn, Thu Phương và giám khảo khách mời BTV, MC Anh Tuấn.

Trong đêm chung kết, top 3 thí sinh sẽ trình diễn 2 tiết mục. Điểm số được cộng dồn phụ thuộc vào phần cho điểm của giám khảo Anh Tuấn, Huy Tuấn, Thu Phương và khán giả.

Diễn viên Thanh Hương cùng huấn luyện viên Đinh Hương lựa chọn ca khúc Trên đỉnh Phù Vân - một trong những sáng tác được yêu mến nhất trong kho tàng ca khúc của nhạc sĩ Phó Đức Phương. Với âm hưởng dân gian đương đại cùng những tiết tấu nhanh, chậm kết hợp với giai điệu và ca từ ma mị, ca khúc khoe được quãng giọng trầm, dày của nữ diễn viên. Bên cạnh đó những nốt lên cao được Thanh Hương đặt để rất chừng mực tạo nên một phần trình diễn trọn vẹn, giàu cảm xúc.

Thanh Hương từng bước khẳng định bản thân qua mỗi đêm thi của Trời sinh một cặp

“Tôi đánh giá cao Đinh Hương vì sự thách thức thí sinh của mình. Bài hát này rất khó để xử lý thanh nhạc trong đêm cuối như thế. Bạn rất tự tin vào khả năng của mình”, giám khảo Huy Tuấn chia sẻ.

“Nói về giọng hát, tôi thích sự tương phản ở đây, hai bạn một giọng trầm và một giọng cao. Nói về Trời sinh một cặp, người ta cứ tưởng tương phản không dính với nhau được nhưng cái tương phản của hai bạn rất hợp lý và bản phối rất lạ”, Anh Tuấn nhận xét.

Ba giám khảo đều thống nhất cho tiết mục của cặp đôi 9,75 điểm.

Dàn giám khảo và huấn luyện viên của chương trình năm nay

Tiếp theo đó, Thanh Hương và Đinh Hương lựa chọn liên khúc Dream girl - One night only - Queen of the night trong phần thi thứ hai của mình. Cả hai vẫn trung thành với bối cảnh tối giản, lấy giọng hát làm chủ đạo.

Với Dream girl, Thanh Hương nhẹ nhàng, nữ tính và có phần bay bổng cùng với những ca từ lãng mạn của ca khúc. Tuy nhiên, sang đến One night only – nữ diễn viên lại bùng nổ và mạnh mẽ trong từng cách xử lý ca khúc. Kết hợp với dàn vũ công, đêm chung kết được cả hai biến hóa như một đêm vũ hội đầy sôi động.

Sang Queen of the night – nữ diễn viên như khẳng định đây là đêm cô là nữ hoàng âm nhạc. Một Thanh Hương bốc lửa, hết mình với đêm diễn và thể hiện tinh thần ca khúc một cách trọn vẹn. Đặc biệt những quãng gằn giọng cực chất khiến không khí đêm chung kết được tăng thêm phần hứng thú.

Chính phần trình diễn bùng nổ ấy khiến bộ ba giám khảo đồng loạt cho 10 điểm.

Sau phần thi gây cấn cùng với màn rượt đuổi điểm số của top 3 chung cuộc, Trời sinh một cặp mùa 3 đã chính thức tìm những danh hiệu của năm nay. Kim Anh với sự biến hóa, đa năng đã nhận được giải ấn tượng cùng hạng 3 của chương trình với 77,54 điểm.

Thắng sát nút Đồng Ánh Quỳnh với 78,29 điểm, Thanh Hương đăng quang Trời sinh một cặp mùa 3 và nhận được giải thưởng 500 triệu đồng. Riêng đồng Ánh Quỳnh với 78,28 điểm, nữ người mẫu đạt Á quân với 200 triệu đồng tiền thưởng.

Sơn Phạm - Ảnh BTC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.