Thanh Duy chi nửa tỉ đồng để thuê động vật hoang dã

Thanh Duy cho biết, 60% trên tổng số gần 1 tỉ đồng thực hiện MV "Trái tim nhân mã" được dùng vào việc thuê các "diễn viên động vật" gồm: chú vẹt trắng Nam Mỹ, chú ngựa trắng và một chú công sặc sỡ.

Rời khỏi cuộc thi Gương mặt thân quen với ngôi vị quán quân, Thanh Duy Idol nhanh chóng gia tăng số lượng người hâm mộ và đạt được những thành công nhất định khi "lấn sân" sang điện ảnh với vai diễn trong phim Đập cánh giữa không trung (đạo diễn Vũ Hoàng Điệp).

Đầu năm 2016, Thanh Duy cho ra đời những sản phẩm âm nhạc, trong đó MV Lỗi ở yêu thương đạt con số đáng nể 30 triệu lượt nghe. Để chuẩn bị cho dự án lớn hơn album vol.2 Trái tim nhân mã, Thanh Duy tiếp tục thực hiện MV cho ca khúc chủ đề abum với vốn đầu tư lớn nhất trong suốt 7 năm qua (album đầu tay hồi năm 2009).

MV Trái tim nhân mã được quay trong khuôn viên biệt thự ven biển rộng 1.000m2 cùng với sự tham gia của những "diễn viên đặc biệt" là chú vẹt Nam Mỹ, ngựa trắng và chim công. Được biết 60% trên tổng số gần 1 tỉ đồng mà Thanh Duy dùng quay MV dùng chủ yếu vào việc thuê "ngôi sao hoang dã". Ngoài ra những "diễn viên" này còn đòi hỏi chế độ ăn uống, chuyên gia chăm sóc riêng trong suốt quá trình di chuyển đến bối cảnh quay.

Thanh Duy chia sẻ: “Làm việc với các 'diễn viên' này là việc tương đối khó. Để chúng thoải mái với ống kính máy quay, không 'chạy trốn' hay hợp tác diễn với mình thì trước khi quay hình, ekip đã phải dành thời gian để Duy làm quen với các bạn. Đây là một trải nghiệm rất khó quên và là một MV rất độc đáo về ý tưởng và nội dung. MV này sẽ vô cùng dễ thương nhưng không kém phần bất ngờ".

Trái tim nhân mã theo bật mí của Thanh Duy sẽ là một lời cảm ơn đầy thú vị và tình cảm mà anh dành cho những khán giả đã yêu thương và ủng hộ cho mình trong suốt quãng thời gian vừa qua. Sau khi ra mắt MV này, Thanh Duy sẽ chính thức đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện album vol.2 trong tháng tiếp theo.

Chú vẹt Nam Mỹ màu trắng, 1 trong những "diễn viên" đáng yêu của Thanh Duy trong MV "Trái tim nhân mã".
Chú ngựa trắng trong MV của Thanh Duy.

D.L - Ảnh: cắt từ clip


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.