Taylor Swift tung MV ‘Me’ gây bão

MV mới của Taylor Swift - Ảnh: Internet
Một kỷ lục mới đã được thiết lập bởi MV mới ra mắt của Taylor Swift.

Ngày 26.4, Taylor Swift đã chính thức trở lại với MV “Me” hợp tác cùng rocker Brendon Urie của ban nhạc Panic! At the Disco. MV được phát hành trên kênh Youtube của ca sĩ vào 11h (theo giờ Việt Nam).

Chỉ sau 2h30 phút được ra mắt, MV đã cán mốc hơn 10 triệu view, giúp Taylor Swift trở thành nghệ sĩ sở hữu MV đạt 10 triệu view nhanh nhất mọi thời đại. Kỷ lục này trước đó thuộc về MV "Boy With Luv" của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BTS. Theo đó, MV này chạm ngưỡng 10 triệu view ở thời gian là 2h51 phút.

Bên cạnh đó, fan cũng đang rất hào hứng khi album tiếp theo của Taylor Swift được hé lộ. Cụ thể, trên trang web chính thức của nàng “rắn chúa”, bìa album phòng thu thứ 7 cũng đã được đăng tải cùng mức giá 11,99 USD (khoảng gần 300 nghìn đồng) nhưng lại không có tên album cụ thể. Điều này khiến fan cho rằng, Taylor Swift đã có động thái chuẩn bị ra mắt album mới.

MV 'Me' của Taylor Swift đầy màu sắc rực rỡ - Ảnh: Internet
Hiệu ứng mãn nhãn trong 'Me' - Ảnh: Internet

“Me” được mở đầu bằng hình ảnh một con rắn ngô màu trắng tuyết - loại động vật biểu tượng cho album gần nhất của Swift - chợt bùng nổ thành một đàn bướm. Hình ảnh này như muốn thể hiện cho một kỷ nguyên mới chứa nhiều sự bất ngờ của Swift. Sản phẩm âm nhạc mới của Taylor Swift mang màu sắc kẹo ngọt, mộng mơ khác hẳn với vẻ u ám, sắc lạnh của album “Reputation” trước đó. Đan xen giữa những giai điệu pop dồn dập và đầy vui tươi, Swift khiến người xem đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác qua kỹ xảo được xử lý mãn nhãn. Mặc dù được đánh giá cao về mặt hình ảnh, nhất là khi Swift chấp nhận rủ bỏ hình tượng sắc sảo để biến thành nàng công chúa ngọt ngào, phần nhạc của MV vẫn chưa đủ sức thuyết phục người nghe.

Taylor Swift quay trở về hình ảnh công chúa - Ảnh: Internet

Hiện tại, lượt view của “Me” vẫn đang tăng nhanh chóng mặt. Bên cạnh đó, sắp tới cả Taylor lẫn Brendon sẽ cùng có mặt trong một buổi hỏi đáp trực tiếp trên kênh Youtube, hứa hẹn sẽ bật mí nhiều chi tiết thú vị về MV âm nhạc mới.

MV "Me" của Taylor Swift

Đan Thùy


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.