Tân Nam vương quốc tế 2019 Trịnh Bảo trở về nước lúc nửa đêm

Người mẫu Ngọc Tình, Khả Trang đón tân Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo lúc 1 giờ đêm
Tân Nam vương quốc tế - Trịnh Bảo đã đáp chuyến bay từ Philippines về đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc hành trình thi Mister International 2019, vào lúc 1 giờ sáng 27.2. Trịnh Bảo phải chọn chuyến bay đêm bởi cho đến sát giờ về nước, anh vẫn phải tham gia hàng loạt các hoạt động, trả lời phỏng vấn truyền thông trong vai trò mới sau cuộc thi.

Trước đó, các bạn bè của dự án “Ngôi sao danh vọng - Leading stars project”, nơi mà Trịnh Bảo đầu quân và được đào tạo, huấn luyện để tham gia cuộc thi, đã tới sân bay đợi anh từ rất sớm. Nam vương Manhunt 2017 Ngọc Tình và Quán quân siêu mẫu Quốc tế 2018 cũng có mặt trong đoàn đón Nam vương Trịnh Bảo trở về.

Dàn mỹ nam, mỹ nữ nổi bật và ít nhiều gây “náo loạn” sân bay lúc nửa đêm khi hội tụ với vẻ xinh đẹp, gợi cảm. Ai cũng háo hức được chúc mừng Trịnh Bảo đầu tiên khi anh xuất hiện nên chọn đứng “ngóng” ngay vị trí đầu tiên của cửa ra sân bay.

Nôn nao được về nước sớm sau cả chục ngày căng thẳng dự thi, nên Trịnh Bảo quyết định bay chuyến đêm trở về

Hơn 1 giờ đêm, tân Nam vương Trịnh Bảo xuất hiện rạng rỡ trong bộ vest kẻ xanh lịch lãm, đầy thu hút. Anh cùng dàn ứng viên “Ngôi sao danh” quấn quýt, chúc mừng, chia sẻ rộn ràng khiến Trịnh Bảo cảm thấy vô cùng ấm áp.

Một số khán giả ở sân bay đã nhận ra Trịnh Bảo và tới xin chụp hình lưu niệm cùng tân Nam vương Quốc tế. Những ngày qua, anh rất xúc động khi nhận được sự chúc mừng của đông đảo khán giả Việt Nam sau chiến thắng, đó là động lực rất lớn để anh phát triển sự nghiệp của mình quyết liệt hơn và hoàn thành tốt vai trò Nam vương Quốc tế, đem hình ảnh đẹp của Việt Nam giới thiệu trong các sự kiện, hoạt động Quốc tế mà anh sẽ tham gia ở cương vị mới.

Đặc biệt, Trịnh Bảo nói, anh rất phấn chấn vì chiến thắng của anh đã được bạn bè quốc tế cùng nhau chúc mừng nồng nhiệt, những tình cảm của bạn bè tham dự cuộc thi khiến anh không bao giờ quên, đó là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc sống của anh.

Trước đó, trong đêm chung kết, khi Trịnh Bảo được xướng tên ở ngôi vị cao nhất cuộc thi, các thí sinh khác đã ào tới cùng nhảy chúc mừng, và bất ngờ vác anh lên và tung bổng lên không trung. Đây là một trong những hình ảnh rất hiếm có ở các cuộc thi nhan sắc quốc tế, thể hiện việc Trịnh Bảo trở thành Nam vương hết sức thuyết phục.

Sơn Phạm - Ảnh NVCC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.