Tân Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2019 lộ clip nhảy thoát y, khiêu dâm phản cảm

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Chuyển giới 2019 người đẹp đến từ Mỹ Jazell Barbie Royale đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều vì nhiều hình ảnh phản cảm bị tung ra.

Tối qua 8.3, đêm chung kết "Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2019" đã trao ngôi vị cao nhất cho Jazell Barbie Royale – người đẹp đến từ Mỹ, hai Á hậu còn lại thuộc về đại diện Thái Lan và Trung Quốc.

Tuy nhiên, chiến thắng của Jazell Barbie Royale ít nhiều gây bất ngờ với khán giả, nhất là sau khi clip cô từng nhảy thoát y được lan truyền. Cụ thể, ngay sau đêm Trung Quốc, một đoạn clip nhảy khêu gợi trong trang phục kiệm vải được cho là của Tân Hoa hậu bên cạnh một chàng trai bất ngờ được chia sẻ rầm rộ. Một số khán giả cho rằng những động tác phản cảm trong clip không phù hợp với hình ảnh của một Hoa hậu.

Jazell vốn là một nhân vật giải trí, hoạt động như một nghệ sĩ "drag queen" (thường chỉ những người nam hóa trang thành nữ, chuyên biểu diễn lip-sync, khiêu vũ ở các quán bar, hộp đêm). Trong một số clip đăng tải trên mạng, Jazell mặc vô cùng thiếu vải, gần như nude vì chỉ sử dụng miếng dán để che bộ phận nhạy cảm.

Đa số khán giả châu Á phản ứng gay gắt với hình ảnh này của Hoa hậu Chuyển giới, thậm chí cho rằng đó là những màn biểu diễn khiêu dâm phản cảm. Nhưng các khán giả phương Tây lại tỏ ra không bận tậm. Theo họ, đó là hoạt động giải trí bình thường ở Mỹ và hoàn toàn không liên quan đến vấn đề đạo đức bởi Jazell khá nổi tiếng tại quê nhà. Cô được xem là một người tài năng bởi ngoài công việc là một nghệ sĩ khiêu vũ, cô còn sở hữu một giọng ca opera cao vút, khỏe khoắn từng giúp người đẹp giành chiến thắng tại phần thi tài năng.

T.H


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.