Tài tử gạo cội Yamaguchi Tatsuya bị bắt vì chuốc rượu, quấy rối tình dục nữ sinh cấp ba

Nam tài tử gạo cội Yamaguchi Tatsuya, 47 tuổi vừa bị bắt vì tội quấy rối tình dục nữ sinh cấp 3 đang khiến showbiz Nhật bàng hoàng.​

Hàng loạt các tờ báo giải trí lớn nhất Nhật Bản đưa tin, nam thành viên Yamaguchi Tatsuya của nhóm nhạc TOKIO đình đám đã bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi quấy rối tình dục, chuốc rượu 1 nữ sinh cấp 3. Đây là thông tin gây sốc và chấn động đối với người hâm mộ Nhật Bản, bởi Yamaguchi Tatsuya là nam nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất nhì của Jbiz, hình ảnh và độ nổi tiếng của anh được phủ sóng rộng rãi.

Tài tử gạo cội Yamaguchi Tatsuya 46 tuổi gây chấn động bị bắt vì chuốc rượu, quấy rối tình dục nữ sinh cấp ba - Ảnh 1.

Đài NHK đã dẫn lời từ cơ quan điều tra và cho biết, Yamaguchi đã m ời 1 nữ sinh cấp 3 về nhà riêng của mình, sau đó cho uống rượu và cưỡng hôn cô bé này. Cảnh sát đã phát hiện ra có một vài dấu hiệu nghi ngờ, và ngay lập tức đưa Yamaguchi về đồn thẩm vấn. Nạn nhân cũng được đề nghị cung cấp lời khai, công tố viên sẽ thu thập và nộp hồ sơ tiến hành điều tra.

Tài tử gạo cội Yamaguchi Tatsuya 46 tuổi gây chấn động bị bắt vì chuốc rượu, quấy rối tình dục nữ sinh cấp ba - Ảnh 2.
Tài tử gạo cội Yamaguchi Tatsuya 46 tuổi gây chấn động bị bắt vì chuốc rượu, quấy rối tình dục nữ sinh cấp ba - Ảnh 3.

Yamaguchi Tatsuya là nam diễn viên cực kỳ nổi tiếng tại xứ sở mặt trời mọc. Anh là thành viên của nhóm TOKIO, sinh năm 1972 và năm nay 44 tuổi. Tham gia show truyền hình nổi tiếng như "Tokio Kakeru and The Tetsuwan Dash", Yamaguchi Tatsuya được đông đảo người dân Nhật Bản quen thuộc và trở thành linh hồn của show này không chỉ bởi tài năng mà còn sự tháo vát, chuyện gì cũng có thể làm được. Anh từng có một đời vợ và ly hôn vào năm 2016 sau 8 năm kết hôn. Cả hai đã có với nhau 2 người con.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.