Tài tử 87 tuổi tìm bồ mới sau khi bị vợ trẻ từ chối ân ái, khiến cho hai người đẹp đánh nhau bầm mặt

Tài tử 87 tuổi người Nga Ivan Kraski cách đây không lâu đã gây xôn xao khi đâm đơn ly dị người vợ 28 tuổi Natalia vì cô không chịu quan hệ tình dục với ông. Trang The Mirror đưa tin, giờ đây Ivan đã tìm được một tình nhân mới còn trẻ hơn vợ, đó là cô gái 27 tuổi Yuliya Kichemasova.

Theo Ivan Krasko, ông đã tìm kiếm người mới sau khi chán nản vì vợ không chịu quan hệ ân ái và có con với mình. Ông nói: "Chúng tôi hiếm khi quan hệ kể từ khi mới kết hôn, vì vợ tôi khăng khăng không chịu có bầu. Một đứa trẻ là minh chứng của tình yêu. Mỗi cặp vợ chồng nên có một đứa con". Theo lời cô nhân tình Yuliya, cô đã yêu nam diễn viên này khi xem ông diễn ở nhà hát.

Ivan Krasko và cô nhân tình mới Yuliya Kichemasova.

Yuliya cho rằng cô sẽ là một người vợ hoàn hảo của nam diễn viên này. "Anh ấy thật hấp dẫn! Tôi biết cách chạm vào đâu để anh ấy cảm thấy tuyệt. Khi tôi chạm vào anh ấy lần đầu tiên, anh ấy đã phản ứng như thể chưa quan hệ tình dục suốt 10 năm. Tôi muốn làm vợ mới của anh ấy và có con. Tôi sẽ ở bên người đàn ông tuyệt vời này".

Ivan Krasko là nam diễn viên được biết đến qua 140 vai diễn tại Nga. Ông cưới người vợ Natalia Krasko hồi tháng 9/2015 dù cặp đôi đáng tuổi ông cháu.

Trong những năm cưới nhau, cặp đôi đã sống trong căn hộ của cháu Krasko tại Moscow. Nam diễn viên giờ đây đang nghĩ về chuyện ly hôn để cưới nhân tình mới. Nhưng Natalia thì lại không muốn ly dị chồng. Cô khẳng định vẫn yêu chồng dù không muốn ân ái với ông.

Ivan Krasko và Natalia

Lý do là bởi Natalia lớn lên trong một gia đình nghèo và không muốn con mình chịu hoàn cảnh tương tự. Cô lo lắng vợ chồng họ không có đủ tiền để chăm sóc một đứa trẻ.

Rắc rối xảy ra khi cô nhân tình Yuliya đem đồ đạc tới chuẩn bị dọn vào sống chung với Ivan. Lúc này nam diễn viên không có ở nhà và cô vợ Natalia là người bước ra mở cửa.

Yuliya nói: "Tôi bảo Natalia hãy rời khỏi căn hộ, để cho Ivan và tôi được yên. Sau đó, tôi định dỡ hành lý ra thì cô ấy tấn công tôi". Theo lời Yuliya, Natalia đã nắm tóc và dập cô vào cạnh bàn nhiều lần, rồi đấm cô thật mạnh vào mặt.

Bức hình hậu quả cho thấy Yuliya bị bầm mắt, miệng và môi chảy máu. Natalia thì chối bỏ hành động bạo lực: "Cô ta tới nhà tôi và ra lệnh cho tôi dọn ra ngoài trong vòng 10 phút. Tôi đã giận dữ. Tôi xô cô ta và ném đồ đạc cô ta ra khỏi nhà mình, nhưng không có dập đầu cô ta vào cạnh bàn".

Yuliya sẽ báo cáo vụ bạo lục này với cảnh sát, trong khi đó Ivan thì vẫn chưa lên tiếng bình luận. Nam diễn viên này hiện đã có 3 con trai và 2 con gái từ những cuộc hôn nhân trước. Cách đây 5 năm, ông đã lên chức ông nhưng vẫn muốn có thêm một đứa con nữa.

T.E.E


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.