Tác giả '50 sắc thái' sắp ra mắt tiểu thuyết mới: Hấp dẫn, nóng bỏng, gợi tình không kém

Nữ tác giả E L James chuẩn bị ra mắt quyển tiểu thuyết mới mang tên The Mister vào tháng 4 tới. Nội dung quyển sách này cũng hứa hẹn nhiều tình tiết nóng bỏng và gây cấn.

Theo tiết lộ của nhà xuất bản Vintage Books, nội dung của quyển The Mister vẫn tập trung vào câu chuyện lọ lem của thế kỷ 21. Diễn biến câu chuyện vẫn xoay quanh đề tài tình dục, sự giàu có và những niềm đam mê với nhân vật chính là một người đàn ông London giàu có có cuộc sống phóng túng. Nhân vật nữ là một cô gái bí ẩn. Nơi diễn ra chuyện tình này là ở London, Anh.

"The Mister là câu chuyện tình lãng mạn kể về một chàng trai trẻ người Anh quý phái tên là Maxim Trevelyan và một cô gái xinh đẹp, tài năng, bí ẩn Alessia Demachi - người mới đến London cùng với quá khứ nguy hiểm và rắc rối", nhà xuất bản giới thiệu.

Tác giả E L James tiết lộ: "Maxim và Alessia đã dẫn dắt tôi vào một hành trình hấp dẫn và tôi hy vọng rằng độc giả của tôi sẽ bị cuốn theo câu chuyện ly kỳ và gợi cảm của họ, giống như tôi khi đang viết, và như tôi, họ yêu họ", bà nói.

E.L. James trở thành nhà văn đứng đầu danh sách có số lượng phát hành cao nhất từ năm 2011 khi ra mắt quyển tiểu thuyết 50 sắc thái (Fifty Shades) nói về chuyện tình của chàng tỉ phú cuồng dâm và cô sinh viên thực tập ngây thơ,trong sáng. Mặc dù bi xem là quyển tiểu thuyết khiêu dâm nhưng nó đã đưa James thành tỷ phú và quyển sách đã tạo nên một cơn sốt toàn cầu và bán được 125 triệu bản.

Fifty Shades được dịch ra 52 thứ tiếng và đạt kỷ lục và là cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại ở Anh suốt nhiều năm liền.

Dù bị các nhà phê bình văn học chê kém chất lượng, cuốn sách vẫn được các nhà làm phim dựng thành 3 phần phim 18+ cùng tên. Điều đáng nói nữa là dù phim cũng bị chê thậm tệ nhưng nó đạt doanh thu phòng vé kỷ lục với hơn 1 tỷ USD.

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.