Sỹ Luân quyên góp tiền hỗ trợ trẻ em nghèo và người già neo đơn trong ngày kỷ niệm 20 năm ca hát

Chiều nay 30.5, ca nhạc sĩ Sỹ Luân đã giới thiệu dự án nghệ thuật Trái tim yêu thương nhằm đánh dấu chặng đường 20 năm ca hát.

Ngay trong buổi giới thiệu này Sỹ Luân đã tổ chức bán đấu giá tranh nghệ thuật để đóng góp vào mái ấm chùa Kỳ Quang, xây thư viện cho một trường học tại Sapa, xây dựng một viện dưỡng lão cho người già neo đơn.

Theo Sỹ Luân, số tiền thu được tính từ nhiều đóng góp là 500 triệu đồng đến từ các doanh nhân trong hiệp hội doanh nhân quốc tế có trụ sở tại Singapore và mạnh thường quân.

Nói về dự án Trái tim yêu thương, Sỹ Luân cho biết đó là dự án nghệ thuật tập hợp nhiều tên tuổi lớn như NSƯT Thành Lộc, Thanh Thuỷ, Thanh Bạch, Phương Thanh, Lam Trường... Dự kiến buổi diễn đầu tiên bắt đầu vào tháng 9.2019 tại Singapore. Sau đó, buổi diễn sẽ tổ chức tại Việt Nam. Tất cả tiền thu được đóng góp vào các hoạt động thiện nguyện của Sỹ Luân. Đây là dự án sẽ được duy trì bền lâu.

Sỹ Luân chụp hình kỷ niệm cùng đoàn lot ô Tân Thời tại buổi họp báo

Công việc thiện nguyện đã gắn liền với Sỹ Luân ngay từ ngày đầu bước vào nghệ thuật. Khởi đầu anh hát cho các chùa vì là Phật tử. Về sau hát từ thiện cho nhà thờ và nhiều hoạt động cộng đồng. Năm 2009, Sỹ Luân bị tai nạn giao thông bị mất trí nhớ. Sau khi hồi phục anh làm từ thiện với quy mô lớn hơn trước.
Nguyễn Huy
Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.