Sững sờ trước nhan sắc của các kiều nữ Sài Gòn xưa

Họ là những kiều nữ xinh đẹp sắc nước hương trời và nổi tiếng trong làng nghệ thuật phương Nam. Cùng ngắm lại nhan sắc các nghệ sĩ, để ngưỡng mộ hơn những con người tài sắc của Sài Gòn một thời xưa cũ.

Triển lãm Nghệ sĩ Sài Gòn xưaDưới góc nhìn của nhiếp ảnh gia Đinh Tiến Mậu diễn ra tại đường sách Nguyễn Văn Bình, TP.HCM từ 29.10.2016. Bộ ảnh chân dung của các nghệ sĩ đã làm sững sờ cho rất nhiều người đến thưởng lãm bởi vẻ đẹp rạng ngời của những giai nhân vang bóng một thời trong thế giới nghệ thuật của Sài Gòn trước những năm 1975.

17 tấm hình chân dung nghệ sĩ Sài Gòn xưa do nhiếp ảnh gia Đinh Tiến Mậu thực hiện gồm có các nghệ sĩ: Thanh Nga, Thẩm Thúy Hằng, Bạch Yến, Bạch Lê, Thanh Lan, Hà Thanh, Ngọc Giàu, Thái Thanh, Thanh Thanh Hoa, Trang Bích Liễu, Diễm Thúy, Phượng Liên, Xuân Thu… Mỗi nghệ sĩ đều có một vẻ đẹp riêng, và mỗi bức chân dung của họ có một phần kí ức về một thời đã qua của những thị dân Sài Gòn.

Thời gian trôi qua, đến nay trong số 17 nghệ sĩ tài sắc ngày xưa có người đã không còn hiện diện trên cõi đời này nữa, nhưng họ đã được nghệ sĩ Đinh Tiến Mậu lưu lại một thời xuân sắc và giữ cho đến tận hôm nay.

Cùng xem lại nhan sắc các nghệ sĩ, để ngưỡng mộ hơn những con người tài sắc của Sài Gòn một thời xưa cũ.

Tiểu Vũ (thực hiện)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.