Suboi tung cảnh gợi cảm, tâm sự những khó khăn khi lần đầu mang thai

Mới đây, rapper Suboi bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc nude đầy táo bạo, khoe vòng 2 căng tròn trong tháng thứ 6 của thai kì. Có thể thấy, mặc dù đã bước qua hơn nữa thời gian thai kỳ những Suboi vẫn giữ được sức khoẻ ổn định cùng cơ thể cân đối.

Mặc dù là một người khá kín tiếng trong cuộc sống riêng tư, tuy nhiên từ khi làm mẹ Suboi bắt đầu chia sẻ nhiều hơn về tâm tư, tình cảm của mình đến với công chúng.

Đặc biệt hơn cả, nữ rapper khiến người hâm mộ không khỏi đồng cảm và xúc động với tâm thư: "Mang bầu có gì hay?" vừa được cô đăng tải trên trang cá nhân. Cụ thể, Suboi cho biết cô đang cảm nhận được những thay đổi, khó khăn trong lần đầu mang thai như chuột rút, khó ngủ, dễ căng thẳng. Đặc biệt, cô bày tỏ sự mệt mỏi với những bàn tán của dư luận về "mẹ bầu",...Tuy nhiên, sau tất cả, Suboi cho biết cô đang tận hưởng khoảng thời gian ý nghĩa nhất của cuộc sống: "Một thể loại đẹp tôi chưa từng trải qua!", đồng thời rapper vô cùng trân quý sự có mặt của con gái trên cuộc đời này.

Suboi tung khoảnh khắc táo bạo trong thai kì kèm tâm thư Mang bầu có gì hay? gây chú ý - Ảnh 2.

Suboi tung khoảnh khắc táo bạo trong thai kì kèm tâm thư Mang bầu có gì hay? gây chú ý - Ảnh 1.

Khoảnh khắc khoe vóc dáng táo bạo trong tháng thứ 6 thai kì của Suboi. Cô cho biết, mình đang phải đối mặt với những thay đổi và khó khăn trong lần đầu mang thai:

Khi phải đối diện với những thay đổi cực mạnh trong cơ thể người phụ nữ 24/7, để da nứt và cơ giãn ra, mang hoài cái ba lô ngược ngày càng nặng, rồi đẩy ra một nhân vật mới từ cái nơi linh thiêng. Để nhạy cảm với nóng, lạnh, chóng mặt, thở không nổi và quay cuồng với tâm trạng khi những sai sót, nỗi sợ hãi, cái tôi và sự bất an dần trần trụi hết ra, bắt buộc mình phải đối mặt bản thân ở một mức độ sâu hơn nữa.

Đôi khi tôi ghen tị với bạn trai khi anh ra ngoài gặp gỡ mọi người và về ngủ rất ngon, không bị đau lưng cả ngày hoặc sưng chân, làm gì cũng được trong khi tôi ở đây tiếp 3 người khách hormones suốt quá trình tạo nên đứa bé này, đang ngủ bị chuột rút hoặc phải dậy đi tè mấy lần trong khi đã khó chìm vào giấc ngủ, dễ bị căng thẳng tổn thương rồi sau đó tự hỏi rằng người con gái hấp dẫn mà ban đầu anh gặp và cô gái ngầu đời trước đây có quay lại không?

Có gì hay khi người dưng không biết nói gì hơn ngoài ý kiến ý cò và đánh giá phụ nữ mang thai trong vài giây gặp gỡ, khi nhìn những chiếc áo ôm ôm hoặc giày có chút gót, thân hình gầy mập ra sao hoặc bụng to hay nhỏ, khuyên ăn uống cho nhiều vô không cần biết đó là những chất gì, có vô bé không hay chỉ khiến mẹ táo bón thêm. Sao không mặc áo khoác này kia kia nọ, hoặc tiếp tục luyên thuyên dù mình mới nói mấy lần là mình đang mệt.

Tôi hỏi có bầu có gì hay vì có lẽ đó là con đường buộc mình phải thay đổi, cởi mở, học hỏi và mở rộng, chấp nhận những điều chưa biết và chọn những gì cần quan tâm, tự động chăm sóc bản thân và tinh thần theo cách lành mạnh nhất. Có gì hay khi nhận ra rằng tất cả mọi thứ lúc này hết sức kỳ lạ - MỘT THỂ LOẠI ĐẸP TÔI CHƯA TỪNG TRẢI QUA BAO GIỜ!

Vì vậy, có gì hay khi phải học đi học lại rằng cuộc sống mình tuyệt vời vì chính những điều chưa biết? Và có gì hay khi tôi nhận ra mình quý cuộc đời này rất nhiều, tôi sẽ không bao giờ thay thế bất kỳ sự kiện nào đã xảy ra trong cuộc đời mình!

Suboi tung khoảnh khắc táo bạo trong thai kì kèm tâm thư Mang bầu có gì hay? gây chú ý - Ảnh 3.

Tuy nhiên, sau tất cả những áp lực, mệt mỏi ấy, Suboi bày tỏ niềm hạnh phúc khi đang trải qua giai đoạn đẹp và ý nghĩa nhất cuộc đời. Được biết, Suboi sẽ chào đón "tiểu công chúa" vào tháng 1 năm sau.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.