Sự thật việc Hoa hậu Ngân Anh đấu giá áo dài từ thiện 700 triệu rồi bỏ đi không lấy

Mấy ngày nay, một đoạn clip ghi lại màn đấu giá của Hoa hậu Đại dương và Lý Nhã Kỳ cùng MC ở Hội An đang trở thành tâm điểm quan tâm của khán giả.​ Trong đó, thì Hoa hậu đại dương Ngân Anh tham gia đấu giá rồi "lật kèo".

Trong đoạn clip ghi lại hình ảnh buổi đấu giá từ thiện áo dài của NTK Đinh Anh Thơ có sự tham gia của Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh, doanh nhân Lý Nhã Kỳ, Trương Thị May... cùng nhiều người đẹp khác.

Theo đoạn clip kéo dài gần 5 phút này, Hoa hậu Ngân Anh khi được phỏng vấn đã hy vọng chiếc áo dài đen do Trương Thị May mặc biểu diễn sẽ được bán đi với giá 700 triệu đồng. Khen ngợi Tân hoa hậu có vóc dáng xinh đẹp, Lý Nhã Kỳ - lúc đó đang chủ trì cuộc đấu giá - đã hi vọng Ngân Anh sẽ là chủ nhân của chiếc áo dài "quyền lực".

Sau đó, khi chiếc áo dài được trả 200 triệu đồng thì MC nam gợi ý gợi ý chính Lý Nhã Kỳ có thể giả vờ trả 250 triệu đồng. Lúc này, Lý Nhã Kỳ có chia sẻ: "Nếu Hoa hậu Đại dương mong muốn con số 700 triệu đồng thì cô ấy sẽ làm được điều đó". Đáp lại, Ngân Anh cho rằng chiếc áo dài không phù hợp với mình. Sau một lúc trò chuyện, cuối cùng, Lý Nhã Kỳ đã quyết định mua chiếc áo dài với giá 300 triệu đồng và sẽ tặng lại nó cho chính Ngân Anh để cô mặc "quyền lực hơn".

Ngân Anh tại buổi đấu giá

Trước ồn ào vụ việc, Ngân Anh cũng đã có những phản hồi chính thức trên facebook cá nhân. Cô cho biết mình cảm thấy vinh dự khi được tham dự chương trình đấu giá và "chuyện sẽ không có gì nếu trên mạng xã hội không xuất hiện 1 clip cắt cúp và xuyên tạc sự thật". Cụ thể về sự việc, Ngân Anh cho biết: "Sự thật khi đựơc anh MC Minh Hùng hỏi: Theo Ngân Anh, chiếc áo dài mà Á hậu Trương Thị May mặc sẽ được đấu giá với con số bao nhiêu, và Ngân Anh có muốn gửi gắm lời chúc may mắn nào cho phần đấu giá chiếc áo dài này không, mình đã trả lời: "Em nhìn bộ áo dài chị May đang mặc với thiết kế công phu như thế và em biết đó là tâm huyết của anh Đinh Văn Thơ, em hy vọng bộ áo dài này sẽ được bán với giá trị cao nhất có thể là 700 triệu đồng".

Như vậy, hoàn toàn không có chuyện trả giá 700 triệu đồng rồi không lấy vì mặc không quyền lực như một số thông tin trên mạng xã hội. Người tung clip đã cắt cúp với dụng ý không tốt. Điều này chính anh MC Minh Hùng cũng đã lên tiếng khẳng định".

Sự thật thông tin Hoa hậu Đại dương Ngân Anh lật kèo sau khi đấu giá 700 triệu đồng để mua áo dài - Ảnh 2.

Là người có mặt tại sự kiện, Lý Nhã Kỳ đã nhận xét chiếc áo dài khá hợp với hình thể của tân Hoa hậu Đại dương. Nữ doanh nhân hy vọng Ngân Anh “mạnh tay” mua luôn chiếc áo nếu không có khách mời nào đấu giá lên tới mức tiền 700 triệu.

Ngân Anh chia sẻ tại chương trình bản thân không hợp với màu đen nên cô mong sẽ có mạnh thường quân đấu giá chiếc áo dài với giá cao nhất có thể.

Ngay sau đó, Lý Nhã Kỳ mua thiết kế này với giá 300 triệu đồng và tặng lại cho Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh. Tuy nhiên, clip đã gây hiểu nhầm cho người hâm mộ rằng Ngân Anh đấu giá áo dài 700 triệu đồng rồi không lấy.

Phía Lý Nhã Kỳ khẳng định, Lê Âu Ngân Anh không đấu giá 700 triệu mà muốn chiếc áo được đấu giá với số tiền 700 triệu. Những gì cô nói với Ngân Anh trong clip chỉ là lời đùa vui, không hề có ý gây tổn thương hay xúc phạm. Việc tặng áo dài cho Hoa hậu Đại dương cũng nhằm thể hiện thành ý mong Hoa hậu hoàn thành tốt cương vị mới.

Lý Nhã Kỳ tại chương trình

“Lý Nhã Kỳ mua cho Hoa hậu Đại dương chiếc áo dài này để tăng thêm phần quyền lực của một tân hoa hậu, còn Kỳ không cần điều đó. Kỳ muốn chia sẻ với những người kém may mắn hơn là cần quyền lực”, đại diện truyền thông Lý Nhã Kỳ cho biết thêm.

Lam Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.