Sự nghiệp của Phạm Băng Băng chấm hết vì trốn thuế?

Sau 3 tháng scandal trốn thuế nổ ra, cho đến thời điểm này, Phạm Băng Băng vẫn bặt vô âm tín. Trong khi đó, có nhiều thông tin cô đã chạy sang Mỹ làm thủ tục tị nạn chính trị sau bê bối.

Trong suốt 5 năm qua, Trung Quốc mạnh tay cho việc chống các hoạt động tham nhũng, xử lý 1,53 triệu người có hành vi gian dối, trong đó có 58 ngàn người đã được chuyển đến cho cơ quan pháp luật để điều tra, Phạm Băng Băng là một trong số đó. Theo thông tin, cả Phạm Băng Băng, Studio và những người bạn trong giới giải trí đều không dám lộ diện và có bất cứ phát ngôn nào, ngay cả một văn bản thông báo chính thức cũng không có kể từ khi bị điều tra về hành vi trốn thuế.

Mới đây, có thông tin cho rằng Phạm Băng Băng từng được thả và bị bắt trở lại, thực chất là cô vẫn luôn ở trong tù (không được thả ra lần nào). Hồi cuối tháng 6, cảnh sát có đưa nữ thần họ Phạm tới trụ sở để điều tra cung cấp thông tin, 2 ngày sau được thả, tuy nhiên, đến cuối tháng 8 thì cô bị bắt và lần này thực sự vào tù. Cho tới thời điểm hiện tại, cô vẫn chưa xuất hiện. Phía quan chức cũng cho biết, "Kết cục của Phạm Băng Băng rất thảm, sự nghiệp diễn xuất coi như có 1 án tử, cô ấy thật sự không thể nào quay lại được đâu".

Quan chức cấp cao tiết lộ Phạm Băng Băng không thể quay trở lại, sự nghiệp đánh dấu chấm hết? - Ảnh 2.

Một nguồn tin nữa còn cho biết thêm, sau vụ việc của Phạm Băng Băng, phía Trung Quốc đã điều tra 100 nghệ sĩ nghi ngờ có hành vi trốn thuế, trước mắt đối tượng bị điều tra là một ngôi sao nữ họ Y và một nam thần tượng họ W. Nhiều tờ báo tiết lộ, nàng "Võ Mị Nương" trong 5 năm qua thu nhập lên đến 1 tỷ NDT (tương đương 3.500 tỷ đồng).

Vì scandal "hợp đồng âm dương", có thông tin cho biết, vai chính của cô trong "Tước Tích 2" phải đổi thành người khác, bộ phim khác là "Ba Thanh Truyện" cũng bị hoãn lên sóng vô thời hạn. Nếu như trong 2018 này, "Ba Thanh Truyện" không được lên sóng, phía công ty Đường Đức Ảnh Thị sẽ thất thoát 700 triệu tệ (tương đương 2,4 ngàn tỷ đồng).

Ngoài ra, theo tờ iFeng, 2 công ty trụ sở tại Bắc Kinh của Phạm Băng Băng có dấu hiệu bất thường. Theo đó, nữ diễn viên có đăng ký 2 công ty, 1 có tên là "Công ty trách nhiệm hữu hạn giao lưu văn hoá Mỹ Lệ Cung Bắc Kinh", toạ lạc tại tầng 11 của toà phát thanh và truyền hình Giang Tô thuộc quận Triều Dương. Vậy nhưng, khi đến nơi, chi còn thấy công ty khác với bảng hiệu du lịch lữ hành. Nhân viên gác cửa, nhân viên vệ sinh tại đây đều cho biết, họ chưa từng nghe qua về "công ty của Phạm Băng Băng". Trong khi đó, diễn viên Lý Thần cũng từ chối bình luận khi được hỏi về vị hôn thê.

Quan chức cấp cao tiết lộ Phạm Băng Băng không thể quay trở lại, sự nghiệp đánh dấu chấm hết? - Ảnh 3.

Theo thông tin, công ty của Phạm Băng Băng toạ lạc tại tầng 11 toà nhà này

Quan chức cấp cao tiết lộ Phạm Băng Băng không thể quay trở lại, sự nghiệp đánh dấu chấm hết? - Ảnh 4.

Tuy nhiên khi đến nơi, thì chỉ có 1 công ty liên quan đến du lịch, lữ hành tại đây

Công ty thứ 2 của Phạm Băng Băng có tên "Công ty trách nhiệm hữu hạn văn hoá truyền thông Mỹ Đào Trung Nghệ Bắc Kinh", nằm ở quận Đông Thành, phía bên ngoài văn phòng có 1 bảng hiệu "Studio của Phạm Băng Băng", tuy nhiên khi tới đây thì căn phòng này bị khoá hoàn toàn, bên trong vẫn có thể nhìn thấy poster phim mà Phạm Băng Băng là nữ chính.

Theo số liệu của Daily Mail, Phạm Băng Băng đứng đầu danh sách các ngôi sao được trả lương cao nhất Trung Quốc năm qua với khoảng 300 triệu nhân dân tệ (33 triệu bảng). Lu Han đứng thứ hai chỉ với 210 triệu nhân dân tệ (23 triệu bảng). Top 5 còn có Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Dương.

F.A.N (Theo Helino, Nguồn: ETToday)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.