‘Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn’ trở thành từ khóa nóng nhất trên mạng châu Á

Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong phim 'Hậu duệ mặt trời' - Ảnh: CMH
Cuộc đổ vỡ hôn nhân của cặp diễn viên đình đám Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang trở thành cụm từ khóa tìm kiếm hàng đầu của dân mạng xứ Hàn Quốc, Trung Quốc và người hâm mộ khắp châu Á.

>>Những nguyên nhân khiến cặp đôi Song – Song ly hôn

Thông tin về cuộc hôn nhân chóng vánh vánh của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của cư dân mạng châu Á trong những ngày qua.

Không chỉ dừng lại ở những bản tin cập nhật trên các trang báo Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam… "Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn" là cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội ở khu vực châu Á như Neva, Baidu, Google và một nhiều trang tìm kiếm khác.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo thuở còn mặn nồng

Trên cổng thông tin lớn nhất của Hàn Quốc là Naver cụm từ khóa Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn" đã đứng vào top đầu.

‘Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn’ trở thành từ khóa hot nhất trên Neva của Hàn Quốc

Hôm nay trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc cụm từ khóa trên cũng ở vị trí số với 2,4 triệu lượt tìm kiếm và thảo luận, bình luận.

Cụm từ "Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn" gây bão trang Baidu - trang tìm kiếm lớn nhất Trung Quốc

Một mạng xã hội lớn khác của Trung Quốc là Baidu con số tìm kiếm về vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng có mức cao chưa từng thấy là 26 triệu lượt.

Riêng tại Việt Nam, trang tìm kiếm Google.vn cụm từ khóa "Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn" có kết quả trên 2 triệu kết quả sau 0,53 giây. Các cụm từ khóa liên quan đến Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng có con số tương tự.

Trang tìm kiếm Google Việt Nam cụm từ khóa Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng được tìm kiếm nhiều nhất

Nguyên nhân khiến cho Song Joong Ki và Song Hye Kyo là cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn ly hôn được Một Thế Giới thông tin trong bài viết Những nguyên nhân khiến cặp đôi Song – Song ly hôn

Tiểu Vân

TIN BÀI LIÊN QUAN:

Những nguyên nhân khiến cặp đôi Song – Song ly hôn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.