Sở VH-TT Lâm Đồng lên tiếng vụ Á hậu Thư Dung chụp hình phản cảm, ‘bôi bẩn Đà Lạt’

Á hậu 2 Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018 chính là một trong hai nhân vật chính trong clip chụp ảnh phản cảm tại Đà Lạt được cộng đồng mạng lan truyền - Ảnh: FB
Cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã lên tiếng về việc Á hậu Thư Dung đã có những hình ảnh phản cảm "bôi bẩn Đà Lạt" gây phản ứng trong cộng đồng.

>>Vụ Á hậu Thư Dung ‘bôi bẩn Đà Lạt’: Sẽ thu xếp để… ‘giải thích’

Một loạt hình ảnh, video cho thấy Á hậu Thư Dung mát mẻ gợi cảm, bẻ cành thông làm phông chụp hình ở Tuyệt tình cốc - Đà Lạt khiến cho dư luận có những phản ứng mạnh mẽ về danh hiệu “Á hậu du lịch sinh thái” của Thư Dung.

Hình ảnh của Thư Dung bị nhiều người cho rằng đang phá hoại cảnh quang Đà Lạt bằng việc tùy tiện bẻ nhiều cành thông để làm đạo cụ - Ảnh: FB

Hiện tại cơ quan chức năng của tỉnh Lâm Đồng cũng đã chính thức lên tiếng về việc Á hậu Thư Dung bẻ cây thông tạo dáng chụp hình được cho là phản cảm tại Tuyệt tình cốc Đà Lạt.

Chiều nay (13.8), bà Nguyễn Thị Nguyên, Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Lâm Đồng cho báo chí biết, Sở đã yêu cầu các đơn vị nghiệp vụ, giao thanh tra phối hợp cùng Công an TP Đà Lạt làm rõ vụ việc.

"Các đơn vị đang xác minh để có hướng xử lý nên chưa thể cung cấp thông tin. Khi có kết quả, chúng tôi sẽ trả lời báo chí", bà Nguyên phát biểu.

Vụ á hậu Thư Dung ‘bôi bẩn Đà Lạt’ như Một Thế Giới đã đưa tin, trong những ngày qua cư dân mạng đang lan truyền cả một số đoạn video và hình ảnh được cho là ghi lại ở thôn Suối Cạn, xã Lát, huyện Lạc Dương, tình Lâm Đồng, nơi có Tuyệt tình cốc một điểm du lịch mới được khám phá gần đây.

Đoạn clip cho thấy một nhóm người trẻ ăn mặc mát mẻ và chặt cả những cành thông quanh đó để làm phông tạo tạo dáng chụp hình.

Hình ảnh của Thư Dung khiến cư dân mạng lên án mạnh mẽ - Ảnh: Facebook

Sau khi những hình ảnh này được phát tán, cư dân trên mạng xã hội đã có những phản ứng mạnh mẽ bằng cách phê phán hành động được cho là thiếu văn hóa của nhóm thực hiện bộ ảnh nói trên.

Một trong hai cô gái đang bị chỉ trích vì những hành động phản cảm ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt bị đã bị cư dân mạng truy lùng và chỉ tên đích danh là Á hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018 Nguyễn Thư Dung.

Giữa bão dư luận, hôm nay (13.8) trả lời với báo chí về những hành động được cho là phản cảm của Á hậu Thư Dung, phía đại diện truyền thông của á này nói rằng: "Thực chất, tôi không biết rõ về dự án công việc hay Thư Dung đang thực hiện kế hoạch gì nên xin phép không đưa ra ý kiến". Người đại diện truyền thông của Thư Dung nói thêm: "Tôi sẽ giải thích trong thời gian sớm nhất, chúng tôi cần thời gian để thu xếp".

Tiểu Vân

>>Vụ á hậu Thư Dung ‘bôi bẩn Đà Lạt’: Sẽ thu xếp để… ‘giải thích’


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Lam BaReply

    14-8-2018 03:29:26

    Những ai muốn trở về thời nguyên thủy, Hãy cho về hoang đảo để ở.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.