Siêu xe 16 tỉ của Tuấn Hưng gặp tai nạn dập nát hết phần đầu

Ca sĩ Tuấn Hưng và phân đầu xe bị tai nạn - Ảnh: FB
Nam ca sĩ gặp tai nạn ở Phú Thọ, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB có giá 16 tỉ bị dập nát hết đầu, nhiều bộ phận khác hư hỏng nặng, biến dạng...

Sáng nay (16.10), mạng xã hội chia sẻ hình ảnh một chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB gặp tai nạn dập nát phần đầu, phụ tùng xe bị vỡ rời. Phần hông và đuôi xe không bị méo mó biến dạng.

Vị trí tai nạn được xác định là ở Việt Trì tỉnh Phú Thọ. Sau xuất hiện thêm hình ảnh chiếc xe này nằm ở bãi đậu của công an thành phố Việt Trì.

Chiếc siêu xe của ca sĩ Tuấn Hưng đã bị hư hỏng nghiêm trọng sau tai nạn.

Chủ nhân của chiếc xe cũng được xác định là ca sĩ Tuấn Hưng. Hình ảnh cho thấy xe mang biển số 51F-889.88 còn tem đăng kiểm và tem đóng phí đường bộ.

Theo nguồn tin của MTG, do trời mưa to, siêu xe gầm thấp lao vào hố nước sâu bị mất lái va phải lan can sắt. Người cầm lái là trợ lý của Tuấn Hưng. May mắn là không có ai bị thương. Ngay khi gặp tai nạn, họ đã gọi cho công an và bên bảo hiểm đến làm việc.

Được biết, chiếc xe này được Tuấn Hưng mua vào tháng 9.2017 với giá khoảng 16 tỉ đồng từ TP.HCM rồi mang ra Hà Nội sử dụng. Tuấn Hưng cho biết anh dùng xe Ferrari 488 GTB vì anh tuổi ngựa, trùng với biểu tượng của hãng siêu xe Ferrari.

Tiểu Vân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.