Siêu mẫu Naomi Campbell công khai yêu người tình kém hơn 12 tuổi

Naomi Campbell và nam ca sĩ Skepta xác nhận mối tình lãng mạn của họ khi cùng chia sẻ một nụ hôn ngọt ngào trên bìa báo GQ

Thời gian quan, những tin đồn về mới quan hệ của cặp đôi nhưng cả hai đều im lặng. Cuối cùng, chính siêu mẫu Naomi Campbell đã nói rõ ràng mối quan hệ nóng bỏng của mình với rapper Skepta bằng cách chia sẻ bức ảnh bìa ngọt ngào của tạo chí GQ.

Theo tiết lộ thì Naomi và nam ca sĩ lần đầu gặp nhau khi họ được bạn bè giới thiệu, và trong khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Họ tiến đến mối quan hệ kín đáo và chậm. "Naomi và Skepta đã gặp nhau trong một chuỗi ngày bí mật. Cả hai đều rất sáng tạo và đó là lý do tại sao họ lại quen nhau", một người bạn của Naomi chia sẻ.

Skepta - tên thật là Joseph Junior Adenuga năm nay 35 tuổi không ngại bày tỏ tình cảm với siêu mẫu khi đăng một bức ảnh của cặp đôi trên trang Twitter vào tháng 10, trang trí bằng một trái tim. Anh cũng đã hát những lời ngợi khen của Naomi và nói rằng biểu tượng thời trang là 'cô gái yêu thích' của anh và cô đã phá vỡ ranh giới bằng cách chụp những bức ảnh thời trang đầu tiên.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.