Siêu mẫu Miranda Kerr khoe nhẫn đính hôn với tỉ phú trẻ

Vợ cũ của nam diễn viên Orlando Bloom đã gật đầu đồng ý với tỉ phú trẻ, người sáng lập Snapchat, Evan Spiegel.

Khoe chiếc nhẫn hột xoàn tuyệt đẹp trên Instagram, cựu thiên thần Secret Victoria như muốn chia sẻ niềm vui với người âm mộ về hạnh phúc của mình đồng thời xác nhận rằng Evan đã thực sự hỏi cô làm vợ khi chú thích câu: "Tôi nói đồng ý!".

"Họ đang rất hạnh phúc", một phát ngôn viên của Tổng Giám đốc Snapchat cũng nói với tờ DailyMail.

Kerr khoa chiếc nhẫn đính hôn trên trang cá nhân

Siêu mẫu Miranda Kerr và Evan Spiegel gặp nhau từ năm 2014 trong một buổi tiệc của Louis Vuitton. Đến tháng 6.2015 cả hai chính thức công khai hẹn hò nhau. Siêu mẫu 33 tuổi không giấu diếm "con tim đã vui trở lại" với tỉ phú trẻ mới 26 tuổi. Trong khi đó, chàng tỉ phú đang sở hữu khối tài 2.1 tỉ USD cũng luôn xuất hiện với bên cạnh siêu mẫu người Úc.

Caption

Nói về cuộc tình mới của mình, cựu Victoria Secret cho biết khi gặp nhau cả hai đã bị cuốn hút nhưng vẫn duy trì một tình bạn để tìm hiểu nhau. "Chúng tôi thực sự những người bạn tốt trong một thời gian dài trước khi chúng tôi bắt đầu hẹn hò", Miranda nói với một tờ báo ở Úc khi cô được hỏi làm thế nào cô và Evan đến với nhau.

Kerr trong một buổi chụp ảnh quảng cáo

Kerr cũng cho rằng cô phải chờ đợi thời cơ thật tốt để giới thiệu Evan cho con trai năm tuổi Flynn - đứa con của cô với cuộc hôn nhân đầu cùng nam diễn viên Orlando Bloom. "Khi họ gặp nhau thì mọi chuyện tốt đẹp. Kể cả Orlando cũng nghĩ rằng anh ấy thật tuyệt vời. Chúng tôi là một gia đình hiện đại và hạnh phúc", Kerr chia sẻ.

H.K/ Theo DLM


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.