Siêu mẫu Hề Mộng Dao sinh con trai cho gia tộc trùm sòng bạc Macau

Hàng loạt các tờ báo lớn xứ Trung đồng loạt đưa tin, ngày hôm nay (24/10), siêu mẫu Victoria's Secret Ming Xi Hề Mộng Dao đã hạ sinh quý tử đầu lòng cho bạn trai là cậu ấm Hà Du Quân. Trên mạng xã hội, Hà Du Quân đã chia sẻ loạt ảnh mẹ tròn con vuông.

Hà Du Quân - con trai trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân tuyên bố rằng Ming Xi hạ sinh cháu trai đích tôn đời thứ 5 của gia tộc họ Hà. Ngoài ra, anh không giấu hạnh phúc khi khen ngợi bạn gái đã chịu nhiều vất vả để sinh cháu cho gia tộc.

"Tôi muốn chia sẻ tin vui của đại gia đình tôi với mọi người. Tôi và bà xã Ming Xi đã được "thăng chức" lên làm cha mẹ rồi. Cảm ơn bà xã Tiểu Minh. Bên cạnh cô ấy từ lúc bầu bí cho tới lúc lâm bồn tôi mới biết rằng làm mẹ không hề dễ dàng gì. Ngày trước cô ấy dáng đi thướt tha, sau khi mang bầu thì trở nên vô cùng nặng nề, chịu đựng những trận buồn nôn và chẳng thể nào kiềm chế được những cảm xúc kích động. Cảm ơn bà xã vì đã vượt qua được quãng thời gian vừa qua, sinh cho chồng một tiểu bảo bối khoẻ mạnh và đáng yêu.

Bố tôi năm nay đã 98 tuổi rồi. Ông ấy đối với tôi chính là siêu nhân của đời thực, việc gì cũng có thể làm được. Ông ấy luôn có một nguyện vọng vẫn chưa thực hiện được là bế cháu nội. Vậy nhưng ngày hôm nay tôi có thể hạnh phúc nói với ông ấy rằng ông ấy đã có cháu đích tôn rồi, nguyện vọng của bố có thể thực hiện được rồi, gia đình mình đã có nam đinh đời thứ 5.

Bố tôi từng nói rằng gia tài của ông là sẽ món quà dành tặng cho các cháu, nhưng với cháu trai sẽ là 1 cái tên có thể đi theo suốt cuộc đời này, độc nhất vô nhị, hy vọng rằng cháu trai có thể giống ông nội, tiếp tục trở thành một nhân vật kỳ tài của xã hội".

"Cám ơn bà xã, em tuyệt vời nhất, anh yêu em".

Ngoài ra, Hà Du Quâ tiết lộ tên tiếng Anh của Hà Quảng Sân chính là Ronaldo với kỳ vọng rằng quý tử càng lớn càng cao to đẹp trai, có tài năng được cả thế giới công nhận.

Hề Mộng Dao là siêu mẫu Trung Quốc rất thành công trong và ngoài nước. Cô cũng là siêu mẫu trong các show diễn của Victoria Secret's. Hề Mộng Dao Hà Du Quân chính thức trở thành vợ chồng vào ngày 4.7. Chuyện tình của cặp đôi thu hút sự chú ý của truyền thông cùng công chúng Trung Quốc. Hề Mộng Dao là siêu mẫu đắt giá trong khi Hà Du Quân tài giỏi và giàu có và kém hơn người yêu 6 tuổi.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.