Siêu mẫu chuyên chụp ảnh khoả thân chết trẻ vì 'tai nạn nghề nghiệp'

Người mẫu Katie May vừa qua đời sau thời gian chữa trị chấn thương ở cổ trong một buổi chụp ảnh vào đầu năm nay.

Cái chết của người mẫu nổi tiếng chuyên chụp ảnh cho Playboy đã được thông báo bởi chấn thương ở cổ do bị chèn dây thần kinh và ca phẫu thuật đã không thành công. Katie May năm nay 34 tuổi và là bà mẹ đơn thân. Hiện tại, có rất nhiều nhóm hội, ban ngành đang vận động quỹ từ thiện để giúp cô bé 7 tuổi có cuộc sống ổn định sau khi người mẹ trẻ qua đời.

Một trong những bức ảnh cuối cùng trước khi Katie May qua đời

Theo lời chia sẻ của Katie May trước đây, sau khi chụp ảnh ở Los Angeles hồi đầu năm thì ngày hôm sau, cô cảm thấy cổ và đầu bị đau. "Vấn đề chèn ép dây thần kinh ở cổ của tôi sau khi chụp ảnh đã được điều chỉnh sáng nay. Nó thực sự rất đau".

Katie May và con gái

Tuy nhiên, theo nhận định của nhiều người thì có vẻ việc điều chỉnh dây thần kinh ở cổ của May có vấn đề và nó ngày càng trầm trọng. Sau khi cô qua đời, nhiều chứng cứ cho thấy, dây thần kinh ở cổ đã bị vỡ và đó là nguyên nhân làm cho siêu mẫu ngực trần qua đời.

Katie May thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí dành cho người lớn như Playboy và Sports Illustrated. "Siêu mẫu tóc vàng" đã có một lượng fan hâm mộ khổng lồ, với gần 2 triệu người theo trên Instagram. Trong thông điệp cuối cùng mà May chia sẻ trên Instagram vài ngày trước khi chết, cô viết: "Hy vọng tất cả mọi người là có ngày thứ hai tuyệt vời!", kèm theo bài viết này là bức ảnh cô mặc bộ bikini táo bạo được chụp ở Laguna Beach, California.

Thảo Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.