Seungri và nhiều ngôi sao Hàn Quốc bị đều tra vì quay lén và phát tán video sex

Seungri và các bạn thân, cộng sự và cả đồng nghiệp của mình với gần chục người đã bị cảnh sát điều tra vì tội quay lén và phát tán clip sex mà họ đã chia sẻ nhau trong những nhóm chát riêng.

Nằm trong loạt điều tra của cảnh sát Hàn Quốc, hôm qua 12.3, thành viên nhóm Big Bang và bạn thân - ca sĩ Jung Joon Young - cùng sáu người lập nhóm chat chia sẻ các video quan hệ tình dục.

Thông tin từ các báo cho biết, ngoài Seungri cảnh sát còn triệu tập một nhóm người đã từng chat và chia sẻ những video sex mà họ đã quay lén. Trong nhóm người bị triệu tập tại cảnh sát có những người là đối tác làm ăn với Seungri , vài người là công sự và trong đó có hai ca sĩ nam, một người được xác định là Jung Joon Young.

Những tin nhắn, video sex mà họ chia sẻ nhau với những lời lẽ dung tục, xem thường phụ nữ đã bị giữ làm bằng chứng. Trong đó, nhóm này bắt đầu chia sẻ thông tin với nhau từ năm 2015 với phần lớn là hình ảnh và video sex. Trong đó, ca sĩ Jung Joon Young quay lén 10 phụ nữ. Một nạn nhân phát hiện, cầu xin không phát tán nhưng Jung Joon Young không bận tâm.

Vụ nhóm chat đồi trụy kéo dài chuỗi scandal của nam ca sĩ Seungri sau khi anh bị cấm xuất cảnh từ 10.3 vì cáo buộc dắt mối mại dâm. Ngày hôm qua, Seungri cũng tuyên bố rút khỏi làng giải trí.

Bên cạnh việc Seungri đang đối diện thì Jung Joon Young cũng bị làn sóng chí trích ở Hàn Quốc rất dữ dội. Jung Joon Young sinh năm 1989, là ca sĩ, nhạc sĩ khá nổi tiếng của Hàn Quốc. Anh này bắt đầu nổi khi tham gia chương trình Superstar K4. Sau đó là thành viên của show truyền hình thực tế khá hot 2 Days & 1 Night.

Năm 2016, Jung Joon Young bị bạn gái cũ kiện tội quay lén video khi quan hệ tình dục bằng camera ẩn, nhưng nam ca sĩ phủ nhận và cho rằng hành vi này đã được sự đồng ý của bạn gái. Jung Joon Young sau đó đã xóa clip này đi.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.