Seungri phải đối mặt bao nhiêu năm tù vì môi giới mại dâm và phát tán clip sex?

Nếu bị kết án, thành viên của nhóm Big Bang sẽ phải đối mặt với mức án nào từ luật pháp Hàn Quốc?

Hiện tại, Seungri đã thừa nhận 2 tội danh gồm: tội vi phạm Luật vệ sinh thực phẩm vì đăng kí club hoạt động phi pháp dưới dạng nhà hàng, phát tán ảnh nude của nạn nhân nữ trong chatroom và bị cảnh sát buộc tội môi giới mại dâm và tham ô quỹ của club Monkey Museum. Điều khiến công chúng tò mò nhất hiện giờ có lẽ chính là mức án nam ca sĩ này có thể sẽ phải đối mặt nếu bị quan tòa kết án.

Đây là mức án Seungri có thể sẽ phải đối mặt vì dính loạt cáo buộc từ môi giới mại dâm đến phát tán ảnh sex - Ảnh 1.

Xuất hiện trong chương trình "Entertainment Relay" của đài KBS, vị luật sư Kim Kwang Sam đã đưa ra nhận xét và suy đoán về mức phạt Seungri có thể sẽ phải đối mặt nếu bị tòa tuyên có tội: "Mặc dù Seungri đang bị buộc tội ít nhất là 4 cáo buộc song đây đều là những tội danh có mức án phạt không cao. Dù anh ta có bị đi tù đi đăng nữa, mức án sẽ chỉ nằm ở mức 2-3 năm. Cũng có khả năng thay vì án tù, anh ta sẽ được hưởng án treo"

Nhận xét về việc Seungri tiêu hủy bằng chứng bằng cách "đánh động" cho các thành viên chatroom, luật sư Kim cho hay: "Trong quá trình điều tra, có rất nhiều lời nói dối đã được che đậy. Việc một nghi phạm xúi giục các thành viên khác reset lại điện thoại hay tiêu hủy bằng chứng sẽ ảnh hưởng lớn đến án phạt của y".

O.N (Theo Helino. Nguồn: SBS)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.