Seungri (Big Bang) bị tung bằng chứng là môi giới gái mại dâm cho đại gia

Loạt tin nhắn được cho là bằng chứng tố Seungri môi giới mại dâm cho đại gia tại club ở Gangnam vừa bị tung ra càng dấy thêm sự việc nam ca sĩ này có liên quan rất nhiều đến quán bar Burning Sun.

Trong khi cảnh sát Hàn Quốc đang mở rộng điều tra các hoạt động kinh doanh của hộp đêm Burning Sun, có liên quan đến Seungri - thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang thì sáng nay 26.2, tờ SBS funE tố anh môi giới mại dâm cho đại gia với loạt bằng chứng qua tin nhắn.

Cụ thể trong quá trình điều tra về vụ việc của Burning Sun, SBS funE đã tìm ra loạt tin nhắn trao đổi từ năm 2015 giữa Seungri, ca sĩ C và ông Yu - người cùng Seungri điều hành công ty Yuri Holdings.

Trong đoạn chat trên một ứng dụng nhắn tin do SBS funE cung cấp, Seungri (Big Bang) đã có những trao đổi qua lại với nội dung cung cấp gái mại dâm cho các gã xã hội đen Đài Loan.

Theo loạt tin nhắn, Seungri yêu cầu nhân viên họ Kim "sắp xếp chỗ ngồi ở vị trí trung tâm tại club Arena và mang các cô gái đến cùng" cho nhà đầu tư nước ngoài B. Tuy B là phụ nữ nhưng những người đi cùng cô này đến club đều là đàn ông. Được biết, club Arena là một hộp đêm lớn ở Gangnam và Seungri là khách quen ở đây. Vào thời điểm này (khoảng cuối năm 2015), Seungri đang trong quá trình tập hợp vốn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước để chuẩn bị thành lập Yuri Holdings vào tháng 3.2016.

Hiện tại Seungri và YG Entertainment đều chưa lên tiếng trước những cáo buộc này.

Seungri (sinh năm 1990) là thành viên nhỏ tuổi nhất của Big Bang nhưng cũng là thành viên nhiều tai tiếng đời tư nhất nhóm. Anh thường xuyên bị bắt gặp tại các tụ điểm tiệc tùng đêm khuya với gái lạ khi đến Đài Loan, Hong Kong.

Cuối tháng 1 vừa qua, hộp đêm Burning Sundo anh làm giám đốc bị điều tra vì dính bê bối tình dục. Ngay sau đó, hộp đêm này còn bị cáo buộc mua bán ma túy. Seungri phủ nhận có liên quan đến hoạt động trái phép của hộp đêm. Đồng thời, anh cho biết đã rút khỏi vị trí giám đốc trước khi hộp đêm bị điều tra.

T.H


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.