Sau 'scandal tình ái’ với An Nguy, Kiều Minh Tuấn trả lại 900 triệu cho nhà sản xuất

Ôn ào 'tình ái' của Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã để lại nhiêu hệ lụy - Ảnh: Bestie
Trước nguy cơ có thể bị kiện, diễn viên Kiều Minh Tuấn đã trả lại 900 triệu đồng tiền cát-sê đóng phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con’ cho nhà sản xuất (NSX).

Sáng nay (17.11) bà Dung Bình Dương - giám đốc sản xuất phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" thông báo diễn viên Kiều Minh Tuấn đã trả lại 900 triệu đồng tiền cát-sê đóng phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con’.

Trong buổi gặp với báo giới tại TP.HCM, bà Dung cũng đã nói thẳng rằng Kiều Minh Tuấn đã có lời xin lỗi bà và thừa nhận mình đã sai lầm về chuyện tình cảm với An Nguy. Tuấn cũng hoàn trả lại bà số tiền cát-sê đã lĩnh là 900 triệu đồng đo nhận thấy hành động của mình gây thiệt hại nặng cho cho bộ phim".

Bà Dung Bình Dương và Cát Phượng-Kiều Minh Tuấn (ảnh nhỏ)

Về khả năng bà Dung tiếp tục theo đuổi vụ kiện Kiều Minh Tuấn sau khi diễn viên này chấp nhận trả lại 900 triệu đồng, bà Dung tuyên bố: “Tòa đã thụ lý nên tôi không thể rút đơn kiện. Tuy nhiên trong phiên hòa giải, nếu Kiều Minh Tuấn thừa nhận trước tòa đã sai lầm, gây ảnh hưởng bộ phim, nhà sản xuất thì tôi sẽ đồng ý hòa giải. Tôi kiện hai diễn viên ra tòa không phải mong lấy lại tiền cát-sê hay đền bù mà chỉ muốn chứng minh mình trong sạch, không liên quan đến PR bẩn”.

Riêng với diễn An Nguy-người có liên quan trực tiếp đến “câu chuyện phim giả tình thật” của Kiều Minh Tuấn bà Dung nói rằng “Việc kiện An Nguy đến đâu tôi giao cả cho luật sư quyết định".

Diễn viên Kiều Minh Tuấn và An Nguy

Sau buổi gặp gỡ với báo chí, chia sẻ trên trang cá nhân bà Dung viết “cảm thấy thoải mái và nhẹ lòng”.

Một Thế Giới đã phản ảnh trước đó, chuyện Kiều Minh Tuấn và An Nguy tham gia đóng bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con và sau đó họ công bố “say nắng” đã tạo nên sự phản ứng trái chiều trong dư luận. Hậu quả là bộ phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” của nhà sản xuất Dung Bình Dương bị tẩy chay, Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng cũng bị khán giả chỉ trích vì cho rằng đây là “chiêu trò PR bẩn”.

Sau một thời gian im lặng, chiều ngày 14.10 Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn có buổi gặp mặt báo chí để có tiếng nói chính thức về những ồn ào quanh chuyện tình cảm của Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn xin lỗi NSX hồi tháng 10.2018

Cát Phượng cho biết lý do im lặng là vì không muốn làm mọi chuyện trở nên quá ồn ào khi phim đang chiếu, khiến công chúng hiểu nhầm rằng cô và Kiều Minh Tuấn đang cố tình để PR cho dự án này, đến thời điểm hiện tại, khi phim ngừng chiếu, mọi thứ bắt đầu lắng xuống Cát Phượng và ông xã mới chính thức chia sẻ một lần duy nhất. Riêng Kiều Minh Tuấn, anh cũng gửi lời xin lỗi vì đã để những cảm xúc bộc phát của mình làm ảnh hưởng đến cả bộ phim và nhiều người khác.

Tuy nhiên đến ngày 15.10, nhà sản xuất bộ phim thông tin với báo chí rằng "Tôi thậm chí còn thấy đau hơn khi nghe Kiều Minh Tuấn xin lỗi. Tôi không chấp nhận lời xin lỗi của Kiều Minh Tuấn và vẫn sẽ khởi kiện… Tôi không bao giờ chấp nhận lời xin của Kiều Minh Tuấn”.

Tiểu Vân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận2

  • Người nghe ngóngReply

    18-11-2018 10:10:01

    Không hiểu sao lại tẩy chay cuốn phim đó? Phim là phim...còn chuyện ngoài đời hay PR gì đó nếu có là chuyện cá nhân. Cú này là bài học cho các nghệ sĩ hay thích nổ, thích vung vít, thích chứng tỏ, thích thách thức dư luận rồi bị thiệt hại kinh tế. Có lẽ hãng phim nhà nên tận dụng sự kiện để tiếp tục ra thêm bộ phim do chính...Kiều Minh Tuấn và An Nguy đóng với cái tên và nội dung là 'Tình yêu chỉ đưa đến lỗ lã!'

  • thanh Tam Reply

    17-11-2018 03:27:24

    Trả hết tiền cat-sê xem như đóng phim không công. Nhưng thôi kệ, vậy cũng được rồi. Khép lại

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.