Sau Khánh Ly đến lượt danh ca Chế Linh bị đồn qua đời ở tuổi 75

Tối qua 8.10, cộng đồng mạng người Việt ở Mỹ chia sẻ thông tin danh ca Chế Linh đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 75 khiến người hâm mộ và giới nghệ sĩ xôn xao.

Ngay thông tin này được đăng tải, ông bầu Hoàng Tiến, người đại diện cho ca sĩ Chế Linh tại Việt Nam cho biết đây là tin đồn ác ý và khẳng định nam danh ca đang rất khoẻ mạnh.

"Tôi cam kết 100% chú vẫn còn sống và rất khỏe mạnh. Mỗi đêm còn hát được liveshow 30 bài. Hiện chú đang về Phan Rang - Tháp Chàm để dự lễ hội của người Chăm", ông bầu Hoàng Tiến trả lời báo chí.

Thậm chí, ông bầu này còn cho biết, danh ca 75 tuổi khá sốc khi vẫn đang khỏe mạnh nhưng bị đồn qua đời vì... tuổi cao sức yếu còn bạn bè, người hâm mộ gọi điện hỏi thăm liên tục đến khi được xác định tin này chỉ là tin vịt, mọi người mới an tâm.

Riêng ca sĩ Chế Phong, con trai danh ca Chế Linh, cho biết: "Hôm qua, điện thoại của tôi gần như "cháy" máy vì bạn bè khắp nơi gọi hỏi về "cái chết" của ba tôi. Đây chỉ là tin đồn thất thiệt. Ba tôi vẫn khỏe mạnh và đang về thăm quê nhà ở TP Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận".

Ở tuổi 75, Chế Linh vẫn cống hiến giọng ca của mình cho khán giả cả nước, chăm chỉ bay show khắp nơi và từng tâm niệm sẽ hát đến hơi thở cuối cùng.

Trước Chế Linh, gần đây nhiều nghệ sĩ Việt cũng bị tung tin qua đời như ca sĩ Khánh Ly, danh hài Hoài Linh, ca sĩ Ngọc Sơn... khiến nhiều người cũng hoảng hốt.

Tam Huyền


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.