Sao Việt vỡ òa khi U.22 Việt Nam loại Thái Lan vào bán kết SEA Games 30

Trường Giang dừng quay cổ vũ đội nhà
Trận hòa nghẹt thở của U.22 Việt Nam trước kỳ phùng địch thủ U.22 Thái Lan khiến cho người hâm mộ và các sao Việt như Trường Giang, Phương Thanh, Lan Ngọc, Hồ Việt Trung vỡ òa cảm xúc.

Cuộc đối đầu duyên nợ giữa U.22 Việt Nam và U.22 Thái Lan ở lượt trận cuối bảng B trên sân Binan, Laguna, Philippines Binan đã trở thành tâm điểm của bóng đá khu vực bởi kết quả của trận đấu sẽ quyết định đội nào giành tấm vé bước vào vòng bán kết.

Ngay từ phút đầu tiên của trận đấu U.22 Việt Nam đã đẩy cao đội hình đánh phủ đầu đối thủ. Tuy nhiên phút thứ 5 của trận đấu từ một sai lầm của thủ môn Văn Toản, U.22 Thái Lan đã có bàn thắng dẫn trước 1-0. Chưa dừng lại ở đó, phút thứ 11 Thái Lan đã có bàn thắng dẫn trước 2-0.

Sau khi nhận 2 bàn thua, các cầu thủ U.22 Việt Nam đã xốc lại tinh thần triển khai lối đá linh hoạt nhằm mang lại lợi thế cho đội nhà. Đặc biệt Tiến Linh đã lần lượt ghi hai bàn thắng gỡ hòa 2-2 cho U.22 Việt Nam.

Lý Hải và các nghệ sĩ đang cổ vũ đội nhà

Khi Tiến Linh ghi bàn thứ 2, người hâm mộ cũng như giới nghệ sĩ Việt đã vỡ òa cảm xúc hạnh phúc. Nhiều nghệ sĩ như Trường Giang, Tiến Luật, Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ đã tạm dừng quay chương trình để cổ vũ cho đội nhà. Trong khi đó các nghệ sĩ Hồ Việt Trung, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Lan cũng cổ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo nhiệt tình.

Hồ Việt Trung không thể giấu niềm vui sướng khi đội nhà gỡ hòa

Phương Thanh cảm ơn Tiến Linh

Trường Giang dừng quay cổ vũ đội nhà

Lan Ngọc cùng các nghệ sĩ và khán giả đã dừng quay để theo dõi trận đấu.

Đàm Vĩnh Hưng cổ vũ theo cách của riêng mình

Với kết quả này 2-2 Việt Nam vững ngôi đầu bảng B vào bán kết gặp đối thủ U.22 Campuchia, trong khi đó Thái Lan bị loại và trở thành nhà cựu vô địch SEA Games.

Clip Hồ Việt Trung vỡ òa khi Tiến Linh gỡ hòa 2-2:

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.