Sao Việt khoe sắc tại thảm đỏ giải Cống hiến 2018

Các nghệ sĩ xuất hiện tại thảm đỏ của chương trình - Ảnh: D.T
Tối 22.3, lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 13-2018 đã diễn ra tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội) thu hút sự chú ý của nhiều người.

Lần đầu đến với giải Âm nhạc Cống hiến với vai trò chủ trì, nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ dù có đôi chút áp lực song ông lại... chờ đợi những tình huống bất ngờ, vì “có tình huống nào đó bất ngờ xảy ra mới thể hiện được khả năng ứng biến của người dẫn chương trình”.

Đứng cạnh MC Lại Văn Sâm là hoa khôi Lan Khuê, cô cho biết lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến là một chương trình lớn, uy tín và việc đứng chung sân khấu với anh Lại Văn Sâm, một tên tuổi lớn, chắc chắn áp lực không hề nhỏ. "Tuy nhiên với tôi, áp lực này càng khiến tôi trở nên hưng phấn và hào hứng hơn. Đây cũng là cơ hội để mình được học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm và là một trải nghiệm tuyệt vời", Lan Khuê cho hay.

Xuất hiện khá sớm trên thảm đỏ Cống hiến 2018 là vợ chồng ca sĩ Đăng Dương.

Vợ chồng ca sĩ Đăng Dương xuất hiện khá sớm

Sự xuất hiện của Á hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Trần Huyền My, Á hậu Thụy Vân, nghệ sĩ Xuân Bắc, Erik, Nguyễn Trần Trung Quân... đã thu hút sự chú ý của ống kính phóng viên.

Nghệ sĩ Dương Cầm xuất hiện cùng con trai

Á hậu Thụy Vân

Ca sĩ Mỹ Dung

NTK Xuân Thu, nhạc sĩ Nguyễn Cường và ca sĩ Thanh Hoa

Ali Hoàng Dương, Quán quân Giọng hát Việt 2017, được đề cử giải Nghệ sĩ mới xuất sắc. Anh cũng từng thắng ở chính hạng mục này tại Zing Music Awards 2017

Diễn viên Xuân Bắc và ca sĩ Lương Nguyệt Anh

Á hậu Thanh Tú

Á hậu Nguyễn Trần Huyền My

Hoa khôi Lan Khuê

Cầu thủ Công Phượng

MC Công Tố

Diễn viên Bảo Thanh sánh vai cùng chồng

Ca sĩ Dương Hoàng Yến

Hàng loạt các nghệ sĩ nổi tiếng đã cùng xuất hiện tại thảm đỏ của chương trình

Ca sĩ Bích Phương

Trong cuộc họp báo trước đó, có nhiều nhà báo bày tỏ sự thắc mắc xoay quanh giải Mai Vàng từng gây xôn xao với câu chuyện Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng, vậy với giải Cống hiến ban tổ chức có lường trước những tình huống bất ngờ như thế. Đại diện BTC cho biết sự việc đã diễn ra ở một giải thưởng khác nên BTC đã có sự chuẩn bị và sẽ không để điều tương tự xảy ra.

"Với kinh nghiệm của nhà báo Lại Văn Sâm, những tình huống như vậy chắc chắn sẽ không thể làm khó được người dẫn chương trình", đại diện BTC nhấn mạnh.

Năm nay, lễ trao giải được tổ chức lúc 20 giờ ngày 22.3 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt-Xô (Hà Nội), truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6. Chương trình biểu diễn sẽ do Hoàng Trọng Thanh đảm nhận vai trò tổng đạo diễn, nhạc sĩ Dương Cầm là giám đốc âm nhạc.

Chương trình biểu diễn năm nay với sự tham gia của các ca sĩ thuộc nhiều thế hệ: NSƯT Thanh Lam, NSƯT Đăng Dương, Mỹ Tâm, Khánh Linh, Dương Hoàng Yến, Erik, Ali Hoàng Dương. Đây là lần hiếm hoi Mỹ Tâm xuất hiện và biểu diễn trong một giải thưởng trong nước. Một vài năm trước, ngay cả khi Mỹ Tâm thắng giải Cống hiến nhưng nữ ca sĩ cũng bận việc riêng và không thể đến nhận giải thưởng.

Đặc biệt, đêm trao giải Cống hiến 2018, lần đầu tiên một nhóm kịch đương đại (nhóm của đạo diễn trẻ Nguyễn Phi Phi Anh) sẽ biểu diễn tiểu phẩm nhạc kịch có tên Ngôi sao hạnh phúc.

Âm nhạc Cống hiến là giải thưởng âm nhạc thường niên, được bầu chọn bởi những phóng viên chuyên theo dõi mảng âm nhạc của các cơ quan báo chí toàn quốc.

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.