Sao Việt ‘đi bão’ sau chiến thắng của U.22 Việt Nam

Sao Việt vỡ òa với chiến thắng của U.22 Việt Nam
Đàm Vĩnh Hưng, Tiểu Vy, Lý Hùng và nhiều nghệ sĩ khác đã xuống đường “đi bão” sau chiến thắng của U.22 Việt Nam trước U.22 Indonesia.

Chiến thắng với tỉ số đậm trước các U.22 Indonesia để giành HCV môn bóng đá nam SEA games 30 của của các chàng trai U.22 Việt Nam khiến cho người hâm mộ và các nghệ sĩ vỡ òa cảm xúc.

Khi tiếng coi kết thúc trận đấu, nhiều nghệ sĩ đã xuống đường ăn mừng chiến thắng, số còn lại lên FB bày tỏ niềm vui của mình với nhiều trạng thái khác nhau.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng viết ngắn gọn “Không nói nhiều, đi bão” và anh đã hòa mình vào dòng người rực đỏ cờ sao trên các con phố Sài Gòn.

Nghệ sĩ Hoài Linh viết trên trang cá nhân “Chúc mừng U22 Việt Nam. Huy chương vàng xứng đáng. Một cái kết thật là có “Hậu“ . Đoàn Văn Hậu”

Lý Hùng và hàng nghìn CĐV ở Philippines ăn mừng chiến thắng

Hoa hậu Tiểu Vy đang ở Hà Nội và xem bóng đá cùng những người bạn ngay sau trận đấu cô đã xuống đường đi bão….

Trong khi đó ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân cùng nhóm bạn thân mang cờ đỏ sao vàng ra đường để ăn mừng. Anh viết trên trang cá nhân: "Mọi thứ đã an bài rồi anh em ạ, thôi ra đường luôn đi".

Diễn viên nghệ đạo diễn Hồng Ánh vỡ òa cảm xúc

Phương Thanh và các nghệ sĩ trên khán đài

Ăn mưng "theo kiểu Phạm Thanh Thảo

Lý Hải chia sẻ cảm xúc

Châu Bùi đăng ảnh trên B "Hôm nay đi quay phim mọi người cũng vui hơn mọi ngày. Niềm vui cả nước". Chiếc HCV SEA Games đầu tiên sau 60 năm của bóng đá Việt Nam thực sự có ý nghĩa.

Đường phố Sài Gòn sau chiến thắng

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.