Sao nữ 'Thị trấn Smallville' đối diện 15 năm tù vì âm mưu mua bán phụ nữ, biến thành nô lệ tình dục

Nữ diễn viên Allison Mack, từng đóng vai Chloe Sullivan của phim Thị trấn Smallville đã bị bắt với việc liên quan đến vụ giáo phái biến phụ nữ thành nô lệ tình dục. Nếu tội danh thành lập, nữ diễn viên sẽ phải ngồi tù ít nhất 15 năm.

Cách đây không lâu, khi trùm giáo phái NXIVM Keith Raniere bị bắt tại Mexico thì cái tên Allison Mack được nhắc đến rất nhiều và nhiều dự đoán cô là nhân vật kế tiếp bị cảnh sát bắt. Lý do, Allison Mack là nhân vật chủ chốt trong giáo phái mà nơi đó phụ nữ bị biến thành nô lệ tình dục.

Theo báo cáo của cảnh sát, sau khi gia nhập vào giáo phái, Allison Mack còn chiêu dụ những phụ nữ khác vào nhóm này. Allison Mack là người có quyền lực chỉ sau Raniere. Cô bị tố cáo lạm dụng những phụ nữ khác để nhận nguồn lợi tài chính và đặc quyền khác từ Raniere.

Nữ diễn viên Kristin Kreuk (trái) là người dẫn Allison Mack vào giáo phái này tuy nhiên sau đó cô đã chia tay còn Mack ở lại như 1 cánh tay đắt lực

Chính vì thế, mới đây, Văn phòng luật sư Mỹ khu vực Eastern District của New York cáo buộc Allison Mack (35 tuổi) buôn bán tình dục, âm mưu buôn bán tình dục và âm mưu cưỡng bức lao động liên quan tới nhóm gây tranh cãi - NXIVM.

Tên trùm giáo phái NXIVM Keith Raniere

Allison Mack sẽ bị kết án vào tuần tới tại Tòa án liên bang ở New York. Cô đối mặt án tù tối thiểu 15 năm nếu bị kết tội. Tuy nhiên đến giờ này nữ diễn viên Allison Mack không nhận tội. Đại diện của nữ diễn viên từ chối bình luận.

Allison Mack sinh năm 1982 tại Đức. Cô nổi tiếng với vai diễn Chloe Sullivan trong tác phẩm về siêu nhân Clark Kent - Thị trấn Smallville những năm 2000. Cô vào vai người bạn thân đem lòng yêu Clark Kent nhưng không bao giờ được đáp lại tình cảm. Sau Thị trấn Smallville, cô chỉ tham gia vài tác phẩm truyền hình như The Batman, Wilfred

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.