Sao nữ 'Smallville' có nguy cơ bị bắt vì sống cùng trùm giáo phái nô lệ tình dục

Nữ diễn viên Allison Mack được cho là tham gia vào nhóm gây tranh cãi và cũng có nguy cơ đối diện pháp luật khi sống cùng trùm giáo phái NXIVM Keith Raniere.

Cách đây 3 ngày, ông trùm giáo phái NXIVM Keith Raniere đã bị cảnh sát bắt giữ ở Mexico và bị dẫn độ sang Texas (Mỹ) với tội danh chống lại tội ác đáng sợ chống lại nhân loại”, “lạm dụng ghê tởm quyền lực để thao túng phụ nữ, biến họ thành nô lệ tình dục...

Điều đáng nói là trong một clip khi Kaith Raniere bị bắt có mặt của nữ diễn viên Allison Mack và cô được cho là đã la hét và chạy theo sau xe cảnh sát cùng một nhóm phụ nữ khác.

Từ lâu, Allison Mack đã được nói nhiều khi tham gia giáo phái NXIVM của Keith Raniere. Mack tham gia giáo phái này do bạn diễn của cô trong phim là Kristin Kreuk giới thiệu. Kristin gia nhập NIXVM cuối năm 2005 nhưng đến năm 2012 thì ra khỏi nhóm riêng Mack ở lại, sống cùng, thậm chí có thông tin cô còn chuyên mộ nhiều phụ nữ khác vào giáo phái này.

Giáo phái NXIVM được Raniere thành lập 2002 với những buổi thuyết giảng về phụ nữ và quyền phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều lời cáo buộc giáo phái này lạm dụng tình dục phái nữ và biến phụ nữ thành nô lệ tình dục.

Sau khi Raniere bị bắt, có thông tin kế tiếp sẽ là nữ diễn viên Allison Mack. Nữ diễn viên từng vào vai cô gái ngọt ngào Chloe Sullivan (bạn thân của Siêu Nhân) trong Smallville là người nghĩ ra ý tưởng “đóng dấu” lên cơ thể các nữ nô lệ tình dục. Đó là các chữ KR (tên tắt của Raniere) và AM (tên tắt của Mack), được xăm gần bộ phận sinh dục các nữ thành viên.

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.