Sao nữ 'Mặt trăng ôm mặt trời' treo cổ chết trong khách sạn

Hàn loạt báo Hàn Quốc vừa thông tin, nữ diễn viên Jeon Mi Sun qua đời ở tuổi 50

Khoảng 11:43 phút trưa nay 29.6 (theo giờ địa phương), nữ diễn viên Jeon Mi Sun đã được tìm thấy trong tình trạng nguy kịch ở phòng tắm của một phòng khách sạn tại Jeonju, tỉnh Bắc Jeolla, Hàn Quốc.

Jeon Mi Sun trước đó đã đến Jeonju và ở trong một khách sạn để chuẩn bị cho buổi công diễn nhạc kịch "3 Days and 2 Nights with My Mother" diễn ra từ ngày 28-30.6.

Người phát hiện đầu tiên nữ diễn viên phim "Mặt trang ôm mặt trời" là quản lý của cô. Khi phát hiện ra thi thể của nữ diễn viên người quản lý đã gọi cảnh sát nhưng không kịp. Báo chí Hàn Quốc cho biết cái chết của nữ diễn viên 50 tuổi được nghi ngờ là một vụ treo cổ tự sát. Cảnh sát hiện đang điều tra làm rõ vụ việc chấn động này.

"Vào khoảng 11:43 phút trưa, chúng tôi nhận được cuộc gọi và nhanh chóng đến nơi. Khi đến hiện trường, bà ấy không còn thở, bất tỉnh, không có mạch và tim ngừng đập. Điện tâm đồ cho thấy bà ấy rơi vào tình trạng suy tim. Chúng tôi không đưa bà ấy đến bệnh viện mà chuyển giao vụ việc cho cảnh sát", thông tin từ cơ quan chức năng cho biết.

Nữ diễn viên Jeon Mi Sun sinh năm 1970. Bà là diễn viên phụ quen thuộc trong loạt phim truyền hình nổi tiếng như "Mặt trăng ôm mặt trời", "King of Baking, Kim Takgu", "Royal Family", "Who Are You: School 2015", "Reply 1988", "The Great Seducer"...

XVK

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.