Sao nữ JAV Aoi Sora bật khóc vì được khen ngợi sau khi từ bỏ phim sex Nhật

Khi tham gia quảng bá bộ phim kinh dị Fugitive Flower, cựu diễn viên phim JAV Aoi Sora đã bật khóc vì nhận được những lời khen ngợi từ vai diễn chính thống.

Hồm qua 9.4 (giờ địa phương), nữ diễn viên Sola Aoi cùng đoàn phim Fugitive Flower dự buổi quảng bá phim kinh dị ở Tokyo. Trong phim, cựu diễn viên phim người lớn vào vai người vợ trẻ bị buộc tội giết chồng.

Mặc dù là phim truyền hình chính thống nhưng trong phim, ngôi sao phim người lớn Nhật một thời cũng có một số cảnh nhạy cảm với bạn diễn nam. Khi được hỏi liệu điều này có ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân mới cưới không, người đẹp cho biết điều này không ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình cô bởi chồngluôn: "Chồng ủng hộ công việc của tôi, từ trước tới nay không can thiệp chuyện đóng phim. Tôi cũng không thay đổi tính cách sau khi lấy chồng", Aoi nói.

Nữ diễn viên khóc khi được nhà sản xuất khen ngợi năng lực.

Nữ diễn viên khóc khi được nhà sản xuất khen ngợi năng lực. Ảnh Asahi.

Aoi Sora cho biết, điều cô lo lắng khi tham gia dự án phim này không phải là chồng không vui vì cảnh nóng mà đây là phim chính thống đầu tiên cô đóng ở quê nhà sau khi giải nghệ. Cô lo sợ rằng mình không thể làm tốt vai diễn và sẽ làm hỏng tinh thần của nguyên tác truyện tranh cùng tên. Chính vì thế, trong buổi ra mắt, khi được nghe những lời khen tặng từ đạo diễn, khán giả Sola Aoi đã bật khóc vì xúc động.

Aoi Sora sinh năm 1983 tham gia ngành công nghiệp phim người lớn JAV vào năm 2002. Sau khi giải nghệ, Sola tham gia nhiều phim điện ảnh các nước khác trong châu Á từ năm 2006. Năm 2014, bộ phim Thái Lan I Fine Thank You Love You mà cô tham gia được công chiếu tại Việt Nam. Ngoài đóng phim, Sola Aoi phát hành nhiều MV hát tiếng Nhật, Trung. Sola Aoi có lượng fan đông đảo ở châu Á, tài khoản Weibo có hơn 18 triệu fan. Đầu năm 2018, Aoi Sora bất ngời thông báo đã kết hôn với DJ có nghệ danh Non. Người đẹp tiết lộ, cuộc sống hôn nhân của mình rất gii3 dị và hạnh phúc. Chồng cô rất chiều chuộng và ủng hộ mọi việc cô làm.

T.Nguyên

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.