Sao 'Người Mỹ trầm lặng' gây ngỡ ngàng với ngoại hình mập mạp, tóc lưa thưa

Mặt dù xác nhận không còn quá chăm chút ngoại hình của mình nhưng nam diễn viên Brendan Fraser vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng vì không còn vẻ phong độ khi ở tuổi 49.

Mới đây, nam diễn viên của hàng loạt bom tấn Xác ướp Ai Cập, Cậu bé rừng xanh đã cùng các con của mình có chuyến nghỉ dưỡng tại Barbados.

Nhìn nam diễn viên 49 tuổi, rất nhiều người ngạc nhiên khi thấy ngoại hình anh đã quá khác, mập mạp, bụng rất bự và tóc lưa thưa. Không còn quan tâm đến ngoại hình, nam diễn viên từng sang Việt Nam đóng phim Người Mỹ trầm lặng đã thoải mái vui chơi cùng các con của mình. Thậm chí, có người hỏi rằng chàng trai George trong bộ phim George Of The Jungle's (Cậu bé rừng xanh) với cơ bắp, bụng 6 múi đâu mất rồi.

Brendan Fraser với ngoại hình săn chắc trong phim "Cậu bé rừng xanh"
Brendan Fraser trong phim Xác ướp Ai Cập
Brendan Fraser trong phim Người Mỹ trầm lặng với Đỗ Hải Yến, Mai Hoa

Cách đây không lâu Brendan Fraser bất ngờ chia sẻ anh từng bị quấy rối tình dục và đó là điều anh cảm thấy sợ sự hào nhoáng của showbiz. Thậm chí, nam diễn viên người Anh cho biết, vì phản ứng với việc bị tấn công tình dục mà anh bị cô lập và sự nghiệp tuột dốc không phanh. Tuy nhiên, nam diễn viên 49 tuổi cho biết giờ thì anh không quan tâm quá nhiều về sự nổi tiếng cũng như ngoại hình của mình nữa.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.