Sách 'Minh triết trong ăn uống của phương Đông' được tái bản lần thứ 6

"Minh triết trong ăn uống của phương Đông" là tác phẩm tiêu biểu của lương y Ngô Đức Vượng bàn về vấn đề ẩm thực giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là chống lại căn bệnh ung thư. Sách đã được tái bản lần thứ 6, với những phát hiện mới về mặt khoa học liên quan đến văn hóa ẩm thực phương Đông.

Cuốn sách Minh triết trong ăn uống của phương Đông của tác giả Ngô Đức Vượng đi sâu phân tích những nghiên cứu trong ăn uống theo truyền thống và triết lý thực dưỡng phương Đông vừa khoa học, vừa có tính đại chúng dễ hiểu, dễ làm. Không chỉ nghiên cứu, tổng hợp mà tác giả đã chiêm nghiệm thực tiễn trong nhiều năm, như ăn chay trường, ăn gạo lứt muối mè, nhịn ăn chữa bệnh cho chính mình và giúp cho nhiều người thực hành tự chữa bệnh, dưỡng sinh, nâng cao sức khỏe. Với thiện chí đem lại sức khỏe và trị bệnh không dùng thuốc, ít tốn kém, dễ thực hành… cho cộng đồng, tác giả đã viết cuốn sách này, nhằm chia sẻ cho bạn đọc những lời khuyên, những trải nghiệm quý giá.

Là một nhà khoa học chân chính, một lương y giàu kinh nghiệm, đã từng tự chữa cho mình mọi bệnh từ cảm cúm đến ung thư, tác phẩm của lương y Ngô Đức Vượng đáp ứng được nhiều điều mong đợi từ bạn đọc. Cuốn sách vừa cung cấp kiến thức tổng quát, sự phân tích khoa học, giúp người đọc dễ hiểu, dễ thực hành và tự đánh giá vấn đề sức khỏe của bản thân cùng với những kinh nghiệm thực tiễn giúp cho việc áp dụng vào cuộc sống dễ dàng hơn.

Ngoài tác phẩm kể trên, tác giả Ngô Đức Vượng còn có những tác phẩm xuất bản trước đó được đông đảo bạn đọc đón nhận như Hiểu biết chính mình, Lắng nghe sự sống, Con người và năng lượng sinh học…

Với lần tái bản này, cuốn sách có nhiều bổ sung, chỉnh lý về nội dung cũng như hình thức đem lại sự làm hài lòng đối với độc giả. Điều trân quý hơn đó là cuốn sách sẽ mang lại những kiến thức quý giá về ăn uống với nâng cao sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Tiểu Vũ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Đinh Thị HươngReply

    03-2-2017 04:11:03

    Xin mua cuốn sách: QUYỂN MINH TRIẾT TRONG ĂN UỐNG CỦA PHƯƠNG ĐÔNG. Số điện thoại liên hệ: 0949 575 680 ĐC: Đinh Thị Hương, Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Giang. Xin trân trọng cảm ơn !

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.