Rapper qua đời ở tuổi 35 vì nhiễm COVID-19

Sau gần 3 tuần bị nhiễm COVID-19, rapper Fred the Godson qua đời tại New York hôm 23.4 (giờ địa phương) do biến chứng của nCoV.

Vợ của Fred the Godson cho biết, anh nhiễm COVID-19 ngày 6.4 sau đó được đưa vào bệnh viện và các bác sĩ đã cho anh dùng máy trợ thở. Sau đó hai ngày, anh đã gọi điện về nhà cho biết sức khoẻ tốt hơn và không cần dùng máy thở thường xuyên. Tuy nhiên, những ngày sau nam ca sĩ 35 tuổi đã yếu đi và qua đời tại bệnh viện.

Theo vợ của Fred the Godson anh có tiền sử bệnh hen suyễn và thận. Điều đau đớn là trước đó vài ngày anh vẫn gọi điện và chia sẻ tình hình sức khoẻ về gia đình. Frederick và vợ LeeAnn Jemmott có hai con nhỏ.

Fred The Godson có tên thật là Frederick Thomas là một rapper có tiếng đến từ thành phố New York (Mỹ). Anh gia nhập cộng đồng hát rap của thành phố từ năm 2010, phát hành đĩa đầu tiên Armageddon. Fred từng được các tạp chí hip hop xếp vào nhóm tiềm năng của thế hệ rapper những năm 2010, cùng Kendrick Lamar, YG, Meek Mill, Lil B hay Mac Miller. Album gần nhất của anh - Payback - được phát hành một tháng trước.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.