Rapper Nelly bị bắt giam vào tù vì tội hiếp dâm

Nam ca sĩ Nelly - chủ nhân của siêu hit "Dilemma" và "Just A Dream" vừa bị bắt giam vì nghi vấn cưỡng hiếp phụ nữ.

Sáng 7.10 (giờ địa phương), khi đang lưu diễn cùng nhóm nhạc Florida Georgia Line Nelly đã bị bắt giam vào tù sau khi một người phụ nữ tố cáo anh cưỡng hiếp cô này trên chiếc xe bus lưu diễn. Sự việc xảy ra tại Washington (Mỹ), thời gian là lúc 3h48 sáng hôm đó. Nạn nhân bị cưỡng hiếp đã chỉ đích danh Nelly - tên thật là Cornell Iral Haynes Jr. - là thủ phạm.

Hiện tại, Nelly đã được tại ngoại sau khi đóng phạt tại toà. Tuy nhiên, cảnh sát cho biết, chủ nhân hit "Dilemma" sẽ phải đối mặt với thẩm phám về vụ việc này trong tương lai.

Ngay sau khi được tự do, Nelly đã lên trang cá nhân khẳng định những lời cáo buộc là sai sự thật: "Tôi thật sự còn hơn cả sốc khi bị cáo buộc sai lệch này nhắm vào mình, tôi khẳng định mình hoàn toàn vô tội. Tôi là nạn nhân bị vu khống. Tôi muốn xin lỗi những người thân yêu vì tôi đã gây ra nỗi xấu hổ, và vì đã khiến bản thân rơi vào tình huống bị lời vu khống này phỉ báng nhưng tôi bảo đảm mình sẽ được chứng minh trong sạch. Tôi sẽ theo đuổi mọi giải pháp pháp lý để làm rõ cáo buộc mang tính phỉ báng này. Nói cách khác, các bạn đều biết tôi không phải kẻ ngu ngốc thế này. Yêu các bạn".

Luật sư của Nelly cũng khẳng định với báo chí rằng, anh là nạn nhân của một vụ vu khống.

Nelly là một trong những nghệ sĩ nhạc rap bán đĩa chạy nhất nước Mỹ, với hơn 22 triệu album được tiêu thụ. Các album "Country Grammar", "Nellyville" và "Suit" của anh đều chạm No.1 trên các bảng xếp hạng của Billboard.

Đây cũng không phải lần đầu chủ nhân hit "Just A Dream" bị bắt. Vào tháng 4.2015, Nelly đã bị bắt giữ khi cảnh sát phát hiện ma túy tổng hợp, cần sa và nhiều khẩu súng trên chiếc xe lưu diễn của anh.

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.