Randy, Mỹ Huyền, Chung Tử Lưu hội ngộ sau 20 năm

Ca sĩ Mỹ Huyền và Randy thời trẻ - Ảnh: YTB
Ba ca sĩ đình đám của một thời là Randy, Mỹ Huyền, Chung Tử Lưu sẽ có cuộc hội ngộ tại Huế sau 20 năm không đứng chung trên sân khấu.

Lần đầu tiên sau hơn 20 năm, bộ 3 ca sĩ Randy - Mỹ Huyền - Chung Tử Lưu mới có dịp tái hợp với nhau trong chương trình ca nhạc đặc biệt mang tên Hợp khúc tình yêu sẽ diễn ra vào tối 7.4 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Đây cũng là "bộ 3" ca sĩ hải ngoại nổi đình nổi đám một thời với bộ băng đĩa cũng mang tên Hợp khúc tình yêu được nghe nhiều nhất vào những năm 1995-1996 với những ca khúc trữ tình Bolero được phối liên khúc và kết hợp cả 3 giọng hát tạo nên một trào lưu nghe nhạc lúc bấy giờ.

Ca sĩ Mỹ Huyền và Randy thời trẻ - Ảnh: YTB

Từ đó đến nay, dù cả 3 ca sĩ Randy, Mỹ Huyền và Chung Tử Lưu đều sống ở Mỹ nhưng họ chưa có dịp tái hợp với nhau lần nào. Cho nên lần về nước biểu diễn đầu tiên này của ca sĩ hải ngoại Mỹ Huyền còn có một ý nghĩa đặc biệt khi lần đầu tiên tái hợp với cả Randy và Chung Tử Lưu tại Việt Nam, trong chương trình mang cái tên đã trở thành dấu ấn của họ - Hợp khúc tình yêu.

Randy và Mỹ Huyền trên bìa băng đĩa vào những thập niên 1990 - Ảnh: TVA

Khán giả sẽ có dịp nghe lại những tình khúc Bolero nổi tiếng từng được yêu thích trong bộ băng đĩa Hợp khúc tình yêu của "bộ 3" Randy - Mỹ Huyền - Chung Tử Lưu như: Tàu đêm năm cũ (Trúc Phương), Hai vì sao lạc, Người ngoài phố (Anh Việt Thu), Qua cơn mê (Trần Trịnh - Nhật Ngân), Xin thời gian qua mau (Lam Phương)...

Ca sĩ Chung Tử Lưu - Ảnh: T.V

Trong chương trình Hợp khúc tình yêu tại Huế lần này, ngoài bộ 3 ca sĩ trên còn có các khách mời như danh ca Phương Dung, ca sĩ Hoàng Hằng, nghệ sĩ Hồng Tơ, Kim Bảo, MC Phan Duy Trường… Chương trình Hợp khúc tình yêu sau đó sẽ lưu diễn tiếp tại TP.HCM (14.4) và Nha Trang (21.4) cùng với 1 số khác mời khác như Giao Linh, Đình Trung, Huỳnh Nhật Đông, Hoàng Như Thơ, Hoa hậu Doanh nhân tại Mỹ Di Ái Hồng Sâm.

Tiểu Vũ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.