Quyền Linh tiết lộ sức khỏe có phần giảm sút sau tuyên bố giải nghệ

Nghệ sĩ Quyền Linh vừa chính thức dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh khi cho ra mắt dòng sản phẩm mới làm sạch nhà cửa. Chàng MC được sự ủng hộ nhiệt tình từ bà xã và 2 con gái xinh đẹp Lọ Lem và Hạt Dẻ, bên cạnh đó là các đồng nghiệp như anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, hot girl Sam, nghệ sĩ Châu Thanh – Cẩm Tiên, ca sĩ Ngọc Sơn…và rất nhiều bạn bè lẫn giới truyền thông.

Vào cuối năm 2019, nghệ sĩ Quyền Linh tuyên bố có thể giải nghệ và khiến những người hâm mộ anh vô cùng lo lắng. Tại sự kiện lần này, anh khẳng định thực tâm chưa bao giờ nghĩ đến việc bỏ nghề, chỉ là cú sốc lớn nhất anh đã trải qua chính là những lời thị phi đã khiến anh cảm thấy mệt mỏi, chán nản và có ý định buông bỏ. Vậy nhưng anh cũng hóm hỉnh cho biết từ lúc tuyên bố tới giờ, những chuyến công tác xã hội của anh còn nhiền hơn trước.

Quỳnh Linh cùng anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Một trong những lý do khiến nghệ sĩ Quyền Linh thử sức ở lĩnh vực kinh doanh là tình trạng sức khỏe của anh có phần giảm sút, không còn phù hợp cho những chuyến đi xa dày đặc nhưng mấy mươi năm qua. Anh muốn nếu mình không đủ sức trực tiếp đến với từng gia đình, từng hoàn cảnh như xưa thì cũng có cái gì đó tiếp nối tinh thần của mình. Vì lẽ đó, 3 năm qua, anh cùng những người em thân thiết của mình là Quốc Cơ, Quốc Nghiệp và diễn viên Sam tìm hiểu về thị trường mặt hàng tiêu dùng và quyết định cùng nhau dấn thân vào bếp cùng các bà nội trợ.

Trước một số bình luận ác ý dành cho nghệ sĩ Quyền Linh trong thời gian vừa qua, anh cũng không ngại ngần thẳng thắn “Có thể có người nghĩ Quyền Linh xấu cái này xấu cái kia, không sao, nhưng với trái tim, với cái tâm của mình, Quyền Linh tự hào là mình không làm điều gì xấu cả".

Quyền Linh cùng vợ và hai con gái

Nghệ sĩ Quyền Linh cho biết sắp tới anh sẽ tập trung nhiều hơn cho công việc kinh doanh. Bên cạnh đó, vì lý do sức khỏe nên anh sẽ giảm bớt các hoạt động nghệ thuật nhưng chắc chắn những chương trình mang ý nghĩa nhân văn, thiện nguyện và đặc biệt liên quan đến người dân nghèo thì anh sẽ không bao giờ từ chối. Một số dự án dành cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước của anh hiện cũng đang được triển khai.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.