Quốc Nghiệp – Ngọc Mai 'khoe' tổ ấm hạnh phúc nhân ngày gia đình Việt Nam

Mới đây, gia đình của NSUT Quốc Nghiệp – ca sĩ Ngọc Mai được mời đến tham gia biểu diễn tại buổi họp mặt kỷ niệm 19 năm ngày gia đình Việt Nam và phát động ngày hội văn hoá đọc.

Bên cạnh đó, NSUT Quốc Nghiệp – ca sĩ Ngọc Mai còn trao giải cho cặp gia đình thi đạp xe đạp, tuyên dương các gia đình trẻ tiêu biểu và các gia đình hạnh phúc. Cả nhà rất hớn hở khi lần đầu tiên cả 4 thành viên được đứng chung trên 1 sân khấu và biểu diễn cùng nhau.

Như thường lệ, anh Hai Hùng Tâm rất dạn dĩ bởi đã biểu diễn cùng ba mẹ rất nhiều lần. Đáng ngạc nhiên là Mì Mí Tâm An dù lần đầu đứng trên sân khấu đông người nhưng cũng không hề có chút ngượng ngùng sợ hãi, thậm chí là rất phấn khích với những tràng pháo tay của khán giả. Có lẽ việc NSUT Quốc Nghiệp cho các con làm quen với bộ môn xiếc từ bé đã giúp cho Mì Mí Tâm An tự tin trong phần biểu diễn.

Ngoài việc yêu thích tập luyện xiếc với ba thì Hùng Tâm và Mì Mí Tâm An còn rất hào hứng với âm nhạc. Hùng Tâm có thể hát chung rành rọt từng câu chữ với ba mẹ với tâm trạng đầy phấn khích, còn Mì Mí Tâm An lại nhún nhảy theo giai điệu của bài hát. Đặc biệt, NSUT Quốc Nghiệp được một lần nữa làm "ca sĩ" cùng vợ để truyền những thông điệp ý nghĩa tươi vui về gia đình cho khán giả. Bản thân Quốc Nghiệp cũng là người mê ca hát nên đồng ý tham gia ngay khi có lời mời biểu diễn. Chính sự gắn kết và có cùng niềm đam mê với nghệ thuật đã giúp gia đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai có những phần biểu diễn thật ăn ý và mang lại không khí đầy sôi động cho chương trình.

Sau khi biểu diễn xong, cũng nhân dịp Ngày gia đình Việt Nam, NSUT Quốc Nghiệp và bà xã Ngọc Mai cùng 2 thành viên nhí dành thời gian để tham quan, vui chơi tại vùng ngoại ô thành phố và chụp một bộ ảnh kỷ niệm để lưu lại những khoảnh khắc lớn khôn của Hùng Tâm và Tâm An.

Với Quốc Nghiệp và Ngọc Mai, gia đình luôn là nền tảng để làm nên mọi điều tươi đẹp cho cuộc sống. Vậy nên việc vun vén và gìn giữ hạnh phúc gia đình là điều cốt lõi trong cuộc đời. Việc nuôi dạy con không chỉ đơn thuần là cho gia đình mà là trách nhiệm của các bậc phụ huynh với xã hội. Để có một xã hội yên bình, tốt đẹp thì mỗi người cũng cần góp sức bằng cách xây dựng và chăm bón cho gia đình mình luôn yên ấm, an vui.

Thanh Kim. Ảnh: Việt Khoa


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.