Phương Trinh Jolie muốn tìm người tình để bớt cô đơn sau khi tuyên bố chỉ yêu ai kiếm được 100 triệu mỗi tháng

Là một người đẹp đa tài, không chỉ đi hát mà Phương Trinh Jolie còn là một diễn viên, MC. Thế nhưng, người đẹp vẫn thường xuyên đi diễn một mình mà không thấy chàng trai nào “hộ tống”. Nữ ca sĩ cười hiền: “Chắc tại tôi kén quá nên mới vậy”.

Phương Trinh Jolie bật mí về mẫu người yêu lý tưởng của mình: “Tôi mong muốn gặp được người có thể đáp ứng được cái mình cần, tạo được lòng tin, yêu mình và chung thủy”. Trước đó Phương Trinh Jolie nhận được khá nhiều phản ứng trái chiều khi đưa ra những tiêu chí cho bạn trai của mình với câu nói “chỉ yêu ai kiếm được 100 triệu đồng mỗi tháng” và những chia sẻ khá thẳng thắn về vấn đề tình cảm, riêng tư. Thế nhưng, khi tiếp xúc với người đẹp này mới thấy rằng cô không hề “đòi cao” như mọi người vẫn nghĩ vì Phương Trinh Jolie rất chăm chỉ chạy show và cô chỉ mong gặp một người cầu tiến, có chí làm ăn.

Vì điều kiện gia đình nên Phương Trinh Jolie phải bươn chải khá sớm nên tính cách cô rất độc lập, mạnh mẽ và theo cô, gia đình vẫn điều quan trọng nhất. Mỗi khi nhắc đến khái niệm gia đình đôi mắt cô ca sĩ trẻ đều rất long lanh và nhiều cảm xúc. Phương Trinh Jolie cho biết nếu gặp đúng người cô sẵn sàng dừng lại công việc toàn tâm toàn ý cho gia đình nhỏ của mình. Phương Trinh Jolie khá sâu sắc khi cho rằng bạn trai cô phải là người con hiếu thảo, vì theo cô: “Khi bạn trai biết hiếu thảo với cha mẹ thì sau này mới trở thành một người đàn ông biết yêu thương gia đình nhỏ của mình”.

Điều đặc biệt được Phương Trinh Jolie tiết lộ: “Tôi mong người yêu mình có thể thông cảm cho công việc của tôi, vì trước đây tôi có trải qua vài mối tình nhưng người yêu tôi lại không đồng cảm và ủng hộ việc tôi đi hát. Gia đình người yêu cũng không muốn con dâu liên quan đến nghệ thuật nên tất cả mối quan hệ đó đều dừng lại”.

Hiện nay, Phương Trinh cho biết vẫn đang chăm chỉ đi diễn, dành thời gian cho âm nhạc và đang tìm kiếm một người yêu lý tưởng để bớt cô đơn. Chia sẻ về quan niệm tình yêu của mình, Phương Trinh Jolie cho biết: “Nếu tôi có người yêu, tôi sẽ không công bố vì muốn giữ hạnh phúc riêng cho mình. Trong giới nghệ sĩ chuyện hợp tan rất thường xảy ra nên tôi sẽ chờ đến thời điểm nhất định là cả hai làm đám cưới hoặc kết hôn mới công khai với mọi người”.

Phan Phan


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.