Phương Mỹ Chi rời công ty khiến Quang Lê cảm thấy buồn

Quang Lê và Phương Mỹ Chi - Ảnh: FBNV
Phương Mỹ Chi chính thức rời công ty của cha nuôi là ca sĩ Quang Lê sau 6 năm gắn bó.

Ngày 31.12, Phương Mỹ Chi cho biết, em đã rời công ty Quang Lê Entertainment của cha nuôi – ca sĩ Quang Lê sau 6 năm gắn bó. “Tôi và ba Lê đã gắn bó với nhau 6 năm qua. Tôi nghĩ đây không phải quãng thời gian ngắn đối với bất kỳ ca sĩ nào trực thuộc sự quản lý của một công ty giải trí. Hợp đồng công việc của tôi đã hết hạn. Tôi đưa ra quyết định rời công ty vì bản thân nhận thấy mỗi lúc ước mơ, đam mê nghệ thuật trong mình càng lớn. Tôi mong muốn được làm nhiều thứ, thử sức thêm, mạo hiểm bước ra khỏi vùng an toàn để đến với những điều mới mẻ hơn”, thông báo của Phương Mỹ Chi viết.

Ca sĩ Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi cũng tiết lộ, quyết định rời khỏi công ty của cô khiến cho cha nuôi Quang Lê “cảm thấy buồn”, nhưng theo cô đây là quyết định chính xác của mình: “Tôi không biết ba Lê có suy nghĩ khác không nhưng tôi rất tôn trọng và trân trọng quãng thời gian qua. Trong tương lai, chương trình Hát trên quê hương nếu cần sự góp mặt của Phương Mỹ Chi thì tôi luôn sẵn sàng” Phương Mỹ Chi nói.

Theo ca sĩ Phương Mỹ Chi, việc cô rời công ty không liên quan đến tin đồn giữa cô và ca sĩ Quang Lê. “Lý do lớn nhất vẫn là tôi muốn khám phá mình nhiều hơn, muốn biết được giới hạn của bản thân là gì. Còn những lý do khác tôi xin được phép không đề cập đến”.

Về tình cảm cá nhân với cha nuôi Quang Lê Phương Mỹ Chi nói: “Em nghĩ được gì và mất gì là câu hỏi khó có thể nói hay đưa ra câu trả lời đầy đủ, xác đáng nhất. Em tin mỗi thời điểm khác nhau, cách nhìn nhận của em về những được - mất cũng sẽ khác nhau. Và sau này, khi em lớn hơn chút nữa, có thể em sẽ lại suy nghĩ khác. Em chỉ muốn khẳng định lại một lần nữa rằng em vẫn luôn tôn trọng, trân trọng và quý mến ba Lê”.

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003 là một ca sĩ chuyên hát thể loại nhạc dân ca Nam bộ Việt Nam. Mỹ Chi bắt đầu nổi danh từ khi tham gia và đạt giải Á quân chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Việt nhí mùa thứ nhất và sau này là các giải Mai Vàng, Bài hát yêu thích, Zing Music Award…

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.